Khai giảng khóa đào tạo Kiểm thử phần mềm - Tester tại ITPlus

10-05-2015 11:59

KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO KIỂM THỬ PHẦN MỀM - TESTER TẠI ITPLUS

Hiện nay các công ty phần mềm đang thiếu Tester chuyên nghiệp một cách trầm trọng. Nguyên nhân trong các trường CNTT các bạn không được đào tạo chuyên sâu.

Tester hay testing software là công việc cần tính cẩn thận, chăm chỉ. Các bạn muốn tham gia nghề test chỉ cần nắm bắt một chút ít các ngôn ngữ lập trình là cũng có thể tham gia nghề Tester.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về nghề Tester, cũng như cơ hội, thu nhập của nghề. ITPLus Academy phối hợp với các công ty Công nghệ hàng đầu tại Việt Nam: VCcorp, Telsoft, FPT software... tổ chức khai giảng khóa đào tạo Kiểm thử phẩm mềm - Tester ngày 28/08/2015
  • Thời gian: 18h00 - 21h00 thứ 2 & 6 hàng tuần
  • Ngày: 28/08/2015
  • Học phí: Các doanh nghiệp hỗ trợ 55% học phí. Chỉ còn 2 triệu đồng/ 1 học viên khi đăng ký khóa học.
  • Địa chỉ: Tầng 5, Nhà E3, ĐHQG HN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Phương pháp học: Học thực hành trên phòng máy
Nội dung chi tiết khóa học Tester - Kiểm thử phẩn mềm các bạn có thể xem tại đây !

Đối tượng tham gia khóa học:
  • Tất cả các bạn muốn trở thành những tester chuyên nghiệp
  • Các bạn muốn nhận được chứng chỉ ISTQB® Certified Foundation Level được thế giới công nhận trong kỹ thuật kiểm thử phần mềm.
  • Sinh viên khoa CNTT các trường Trung cấp - Cao đẳng - Đại học

Hãy nhanh tay đăng ký ngay bây giờ để nhận được ưu đãi lớn!

Cảm ơn bạn!