Thành công vang dội từ Hội thảo hướng nghiệp và tuyển dụng cho EcoIT

06-07-2015 11:59

 THÀNH CÔNG VANG DỘI TỪ HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP VÀ TUYỂN DỤNG

CHO CÔNG TY CỔ PHẦN ECOIT

 

Ngày 22/9 vừa qua, ITPlus đã tổ chức Hội thảo hướng nghiệp và tuyển dụng cho Công ty Cổ phần EcoIT.

Hội thảo được tổ chức từ 9h00 đến 12h00 tại phòng 403 – tầng 4 tòa nhà E3 – Viện CNTT – ĐHQG Hà Nội. Tham gia hội thảo có sự góp mặt của ông Nguyễn Đình Hải cùng các nhân sự cấp cao thuộc EcoIT, về phía ITPLus, ông Hoàng Văn Thắng – Giám đốc học viện cùng cô Trần Thị Giang Huấn – trưởng bộ môn Đồ họa.

Hội thảo nhận được sự hào hứng từ phía các học viên. Trong suốt khoảng thời gian diễn ra, các học viên được phía doanh nghiệp chia sẻ về cơ hội việc làm ngành CNTT, kinh nghiệm làm việc khi theo đuổi các ngôn ngữ lập trình Android, PHP, …

 

Mỗi học viên tham gia còn được làm bài test ngay tại hội thảo và phỏng vấn sau đó. Tất cả các bạn có nhu cầu thực tập, làm việc chính thức tại doanh nghiệp đều được tạo cơ hội để được tiếp xúc trực tiếp với doanh nghiệp.

Học viên chăm chú theo dõi hội thảo

Giám đốc EcoIT - ông Nguyễn Đình Hải chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp của ngành CNTT

Học viên được làm bài test năng lực ngay tại hội thảo

Chuyên gia phía EcoIT chấm điểm và đánh giá bài test

 

Học viên tỏ ra khá hồi hợp và hào hứng với vòng phỏng vấn trực tiếp. Tuy nhiên, với khả năng và năng lực của mình, rất nhiều học viên đã trúng tuyển và có thể đi làm ngay sau khi hoàn thành chương trình học tại ITPlus.

Học viên ITPlus vượt qua bài test tham gia phỏng vấn

 

8 bạn trúng tuyển ngay trong đợt phỏng vấn lần này gồm có: Đoàn Văn Thạo, Nguyễn Văn Tụ, Đỗ Viết Ngà, Lê Chí Hiếu, Nguyễn Tiến Dũng, Lê Viết Hoàng, Nguyễn Bá Hùng, Nghiêm Hoài Nam.

 

Đây là cơ hội lớn dành cho tất cả học viên ITPlus, xin chúc mừng các bạn đã trúng tuyển. Chúc cho 8 bạn học viên ITPlus đã trúng tuyển vào đội ngũ Lập trình viên của EcoIT sẽ thành công và sớm hòa nhập thật tốt với môi trường doanh nghiệp.

Ban Truyền thông ITPlus

 

Các khóa học tại ITPlus Academy

Khóa học thiết kế và lập trình website PHP và MySQL chuyên nghiệp (102h)

Khóa học Lập trình Ứng dụng Di động Android chuyên nghiệp (102h)

Khóa Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp (102h)

 

Bài viết cùng chủ đề