ITPlus Academy khai giảng lớp WEBJ0815E

Ngày 05/08, ITPlus Academy đã tổ chức khai giảng lớp WEBJ0815E tại phòng Lab2 . Đến tham dự chương trình có thầy Hoàng Văn Thắng – GĐ ITPlus Academy - Viện CNTT - ĐH Quốc Gia HN, thầy Nguyễn Hồng Sơn – trưởng phòng đào tạo ITPlus Academy, giảng viên lớp WEBJ0815E cùng các bộ phận trực thuộc phòng đào tạo của ITPlus Academy và các bạn học viên lớp WEBJ0815E.

Khai giảng khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp ngày 7/8/2015

Khóa học Thiết kế Đồ họa chuyên nghiệp của ITPLus Academy - Viện CNTT - ĐHQGHN được xây dựng nhằm cung cấp cho thị trường lao động nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành Thiết kế Đồ họa. Học viên sử dụng hiệu quả các phần mềm đồ họa như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe InDesign, Corel Draw…

Khai giảng khóa lập trình Web PHP & SQL ngày 17/08

Với phương pháp giảng dạy chú trọng thực hành và khả năng ứng dụng kiến thức vào công việc thực tế, Khóa học lập trình web PHP & MySQL của ITPLus Academy - Viện CNTT- ĐHQGHN học viên sẽ có thể tự tay thiết kế một trang web hoàn chỉnh và tương thích với tất cả các thiết bị điện thoại.

ITPlus Academy tuyển dụng Chuyên viên thiết kế đồ họa cho TAKA

Có mặt tại Việt Nam vào năm 2006, sau chặng đường gần 10 năm hoạt động và phát triển, Bếp và Gia dụng cao cấp Taka đã đạt được những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Ứng dụng và phát triển công nghệ quản l‎ý và kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản, Taka đã cho ra đời những dòng sản phẩm Bếp và Gia dụng cao cấp có chất lượng và hiệu quả sử dụng tối ưu, phục vụ cho hàng triệu người tiêu dùng trong cả nước.

Đọc thêm

ITPlus Acacdemy ký kết hợp tác cung ứng nguồn nhân lực Chuyên viên Thiết kế đồ họa cho Công ty Cổ phần sản xuất thương mại Diệp Long

Với mong muốn tạo cơ hội việc làm cho các bạn học viên khi ra trường đồng thời đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, thầy Hoàng Văn Thắng – Giám đốc ITPlus Academy – Viện Công Nghệ Thông Tin – ĐH Quốc Gia HN đã đến thăm và làm việc cùng anh Bùi Xuân Sơn – Giám Đốc Công ty Cổ phần sản xuất thương mại Diệp Long về việc hợp tác cung ứng nguồn nhân lực Chuyên viên Thiết kế đồ họa lực giữa ITPlus Academy và Công ty Cổ phần sản xuất thương mại Diệp Long.