ITPlus Academy khai giảng lớp DHCD0715E1 và DHCD0715E2

Vào lúc 18h00 ngày 06/07, ITPlus Academy đã tổ chức khai giảng lớp DHCD0715E1 và DHCD0715E2. Đến tham dự chương trình có thầy Hoàng Văn Thắng – GĐ ITPlus Academy - Viện CNTT - ĐH Quốc Gia HN, cô Trần Thị Giang Huấn – trưởng bộ môn đồ họa, thầy Hoàng Duy Đông giảng viên lớp DHCD0715E, thầy Nguyễn Quốc Cường giảng viên lớp DHCD0715E2 cùng các bộ phận trực thuộc phòng đào tạo của ITPlus Academy và các bạn học viên lớp DHCD0715E1, DHCD0715E2

Đọc thêm

ITPlus Academy ký hợp đồng thỏa thuận hợp tác cung ứng nguồn nhân lực cho Công ty CP Thiên Hà Ecommage Corporation

Chiều ngày 06 tháng 07, anh Nguyễn Văn Long giám đốc Công ty CP Thiên Hà Ecommage Corporation đã có buổi gặp gỡ, chia sẻ cùng các bạn học viên lớp PHP0615E về định hướng nghề nghiệp và cơ hội việc làm tại Ecommage sau khi các bạn kết thúc khóa học Thiết kế và lập trình web PHP chuyên nghiệp tại ITPlus Academy – Viện CNTT – ĐHQGHN nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự của công ty Ecommage.

Summer Trip 2015: Hành trình của những thương yêu

Giữa những bộn bề của cuộc sống, của những nỗi lo toan, ITPlus Academy - Viện CNTT - ĐH Quốc Gia HN tổ chức chương trình Summer Trip 2015 trở về với biển cùng tình yêu thương và tinh thần đoàn kết của những con người nhiệt huyết, luôn làm hết sức và chơi cũng hết mình. Hành trình cửa lò biển gọi mang chúng tôi xích lại gần nhau hơn mặc cho cái nóng oi bức của mùa hạ, mặc cho những khó khăn dẫu còn đang chờ phía trước, chúng tôi vẫn đồng hành cùng nhau, nắm chặt tay nhau và mang đến cho nhau n

ITPlus Academy tuyển dụng lập trình viên Java cho công ty TelSoft

Công ty TELSOFT (http://www.telsoft.com.vn) là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp về công nghệ cho các doanh nghiệp tại Việt Nam như: Mobifone, Vinaphone, Viettel, VTN... Trong thời gian tiếp theo, TELSOFT sẽ tiếp tục kiên trì thực hiện các giải pháp chiến lược để từng bước thực hiện thành công những mục tiêu chiến lược và giá trị cốt lõi. Tầm nhìn đến năm 2016 – tiếp tục là công ty Công nghệ hàng đầu với phạm vi hoạt động cả trong nước và quốc tế.

ITPlus Academy tuyển dụng lập trình viên .NET cho công ty TelSoft

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM VÀ DỊCH VỤ VIỄN THÔNG – TELSOFT được thành lập từ năm 2008, Công ty TELSOFT tập trung xây dựng và phát triển các ứng dụng phần mềm và các dịch vụ giá trị gia tăng trong lĩnh vực viễn thông. Hiện nay công ty quy tụ nhiều kỹ sư, cử nhân đã tốt nghiệp từ các trường đại học trong và ngoài nước, có từ 5-15 năm kinh nghiệm triển khai các hệ thống phần mềm và dịch vụ giá trị gia tăng trong lĩnh vực viễn thông.

ITPlus Academy khai giảng lớp PHP0615E

Vào lúc 18h00 ngày 17/06 tại phòng Lab 2, ITPlus Academy đã tổ chức khai giảng lớp PHP0615E. Đến tham dự chương trình có thầy Hoàng Văn Thắng – GĐ ITPlus Academy, Viện CNTT, ĐH Quốc Gia HN, thầy Nguyễn Quốc Việt giảng viên lớp PHP0615E cùng các bộ phận trực thuộc phòng đào tạo của ITPlus Academy và các bạn học viên lớp PHP0615E.