ITPlus Academy tuyển dụng Lập trình viên PHP cho Công ty Ecommage

Công ty Ecommage là đơn vị hàng đầu trong thiết kế web và chuyên cung cấp các giải pháp thương mại điện tử, giúp các doanh nghiệp tăng cường các lợi nhuận trực tuyến. Chúng tôi giúp khách hàng từ khắp nơi trên thế giới từ Mỹ, Đức, Úc và các nước Châu Âu , Ecommage đã chứng tỏ kỹ năng của mình trong việc hướng dẫn các công ty tận dụng các cơ hội doanh thu trên thị trường online.

10 Trang web giúp bạn trở thành một chuyên gia Photosshop

Để thành thạo được Photoshop thì rất khó. Có rất nhiều loại menu, lệnh và phím tắt mà bạn phải nắm vững. Nhưng một khi bạn đã học được cách sử dụng chúng thì nó là một công cụ mạnh mẽ và hữu ích không thể tin được, mặc dù việc học sẽ tốn khá nhiều công sức và thời gian của bạn.

Tưng bừng học bổng Chào hè

ITPlus Academy - Viện CNTT – ĐHQGH tự hào là một đơn vị đào tạo chất lượng cao trong lĩnh vực CNTT. Trong hè 2015 này chúng tôi xin gửi tới bạn cơ hội hỗ trợ lớn về học phí dành cho tất cả các khóa học tại ITPlus Academy.

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ITPSOFT THÔNG BÁO TUYỂN HỌC VIÊN THỰC TẬP

Với đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm tham gia các dự án thực tế trong lĩnh vực công nghệ thông tin, trung tâm phát triển phần mềm ITPSoft được thành lập nhằm tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động cho các bạn học viên ITPlus, những người đam mê lập trình nhưng chưa có kinh nghiệm phát triển các sản phẩm phần mềm.