FUKUOKA INTERNATIONAL LANGUAGE ACADEMY

02-04-2018 15:19

1. Giới thiệu chung

Học viện quốc tế Fukuoka International Academy thành lập vào năm 1993 tại thành phố Fukuoka, Nhật Bản. Trường được xây dựng tại trung tâm thành phố nơi có các phương tiện giao thông hiện đại, nằm gần nha ga JR Hakata chỉ vài phút đi bộ.

Trường có một cơ sở ở 4-4-3 Katakasu, Hakata-ku, Fukuoka-shi 812-0043.

Từ trường đi bộ đến ký túc xá mất 5 phút đi bộ, đến ga Hakata JR (ga kết nối với các thành phố khác trên khắp nước Nhật), mất 10 phút đi bộ và đến sân bay Fukuoka 10 phút đi ô tô.

Khí hậu: do nằm ở phía nam, lại được bao bọc xung quanh bởi đa số là biển nên khí hậu rất ấm áp.

2. Đặc điểm nổi bật của trường

• Là thành phố lớn có bề dày lịch sử, nằm ở cửa ngõ ra Châu Á, là trung tâm kinh tế - văn hóa của phía Tây Nhật Bản.
  • Nằm gần khu trung tâm mua sắm sầm uất nhất quần đảo Kyushu là Tenjin, thuận tiện cho việc làm thêm và học tập, giao lưu với nền văn háo Nhật Bản.
  • Là nơi an toàn, ít xảy ra các thiên tai.
  • Được mệnh danh là thành phố dễ sống nhất ở Châu Á, có đầy đủ đăc điểm của một thành phố lớn nhưng giá cả sinh hoạt lại rẻ hơn Tokyo và Osaka rất nhiều.
  • Ký túc xá và trường học gần nhau thuận tiện cho việc học tập và tiết kiệm cho phí cho việc di chuyển, được trang bị hệ thống an ninh đầy đủ với các đồ dùng sinh hoạt rất tiện nghi.
  • Môi trường thiên nhiên phong phú, an ninh ổn định, giao thông thuận tiện. Du học sinh hoàn toàn có thể yên tâm sinh sống và học tập ở đây.
  • Là thành phố thích hợp cho việc học, đây là nơi tập trung nhiều trường Đại học, đứng đầu là Đại học Kyushu – một trong những trường quốc lập danh tiếng nhất Nhật Bản.
  • Fukuoka đang là nơi được chọn thúc đẩy thực hiện khu đặc biệt nhằm tăng cường sức cạnh tranh quốc tế.
  • Tỷ lệ học viên học lên đại học thuộc hàng đầu trong các trường trên toàn Nhật Bản.
  • Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm với cách giảng dạy phong phú, tận tình hướng dẫn học sinh cân bằng tất cả kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết.
  • Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học viên.
  • Tổ chức ôn thi đại học, kỳ thi du học Nhật Bản theo nhu cần của học viên.
  • Tích cực hỗ trợ sinh viên tìm việc làm thêm.
  • Là trường chỉ định của Bộ Tư pháp Nhật Bản.
  • Được cấp giấy chứng nhận là trường tốt của Cục Quản lý xuất nhập cảnh Fukuoka.

3. Website truy cập: http:// www.f-i-a.jp

Toàn cảnh Học viện quốc tế Fukuoka International Academy

Quang cảnh xung quanh học viện

Hotline: 0968.805.826