HỌC VIỆN NHẬT NGỮ KOHWA

03-04-2018 14:26

1. Giới thiệu chung

Trường Nhật ngữ Kohwa tọa lạc tại thành phố Kawasaki, tỉnh Kangawa, được thành lập vào năm 1987. Gần 30 năm hoạt động chuyên sâu lĩnh vực đào tạo Nhật ngữ, trường đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các du học sinh quốc tế khi tới với nền giáo dục Nhật Bản. Trường cũng đã được Sở tư pháp, Hiệp hội chấn hưng giáo dục nhật Bản chứng nhận là cơ quan giáo dục Nhật ngữ tại Nhật Bản.

Kawasaki là một thành phố phát triển, có đường ngầm Tokyo Bay Aqua Line đi qua vịnh Tokyo sang tỉnh Chiba. Với những lợi thế về vị trí, giao thông đi lại thuận tiện, tình hình trị an tốt, mức sống sinh hoạt hợp lý, trường Nhật ngữ Kohwa hứa hẹn sẽ mang lại môi trường học tập cũng như cuộc sống sinh hoạt đầy lý tưởng tới du học sinh quốc tế.

• Địa chỉ: 11-2 Higashidacho, Kawasaki-ku Kawasaki-shi, Kanagawa 2100005

2. Website truy cập: http://www.kohwa-ijl.co.jp

Không gian lớp học tại Học viện Nhật ngữ Kohwa

Bức ảnh lưu niệm sau buổi tổng kết năm học tại Học viện Nhật ngữ Kohwa