TRƯỜNG NHẬT NGỮ AN LANGUAGE SCHOOL NARIMASU

02-04-2018 13:52

1. Giới thiệu chung về trường

Tọa lạc tại phố Narimasu, Trường Nhật ngữ An Language School Narimasu được thành lập năm 2009. Trường được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại, môi trường học tập hiệu quả hứa hẹn là điểm khởi đầu hướng học sinh tới tương lai tươi sáng.

Chỉ cần mất 10 phút từ ga Narimasu đến ga Ikebukuro và có thể đi thẳng tới Sinjuku, Shibuya mà không cần chuyển tàu.

Trường luôn chú trọng xây dựng môi trường giúp học sinh có thể chuyên tâm học tập và giảm nhẹ chi phí cho học sinh. Thực hiện điều đó, trường An Language Narimasu đã chuẩn bị nhiều ký túc xá gần trường.

Toàn cảnh trường học

2. Các chương trình học tại trường

Phát huy bề dày kinh nghiệm, trường An Lanuage Narimasu đã xây dựng được lớp học đặc biệt chuyên dành cho học sinh học lên tiếp đại học, cao học, cao đẳng.

Hơn nữa, cùng với việc hỗ trợ tích cực học chuyển tiếp, nhà trường còn cung cấp những chương trình học bổ ích đến các trường Đại học, Cao học trình độ cao, hướng dẫn thi đậu kỳ thi năng lực tiếng Nhật cấp 1 và đạt điểm cao trong kỳ thi du học.

Hệ thống cơ sở vật chất

3. Website truy cập: http://www.ann-school.com/

Hotline: 0968.805.826

ITPLUS ACADEMY