TRƯỜNG NHẬT NGỮ QUỐC TẾ MIROKU-NO-SATO

02-04-2018 16:50

1. Giới thiệu chung

Trường nằm ở phía nam của thành phố Fukuyama trong tỉnh Hiroshima, và được bao quanh bởi thiên nhiên phong phú bao gồm cả núi và biển. Đây là mội trường học tập vô cùng lý tưởng vì các khu vực xung quanh trường là cực kỳ yên tĩnh, trong lành.

Các lớp học tại Miroku-no-Sato có số lượng ít học viên. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của trường sử dụng các chương trình đào tạo liên tục để hỗ trợ sinh viên của trong quá trình nghiên cứu.

Hàng năm, hầu hết các sinh viên tốt nghiệp đều trúng tuyển vào các trường đại học hoặc cao đẳng. Nhiều sinh viên tốt nghiệp cũng tìm được việc làm tại các công ty Nhật Bản sau khi các trường đại học hoặc cao đẳng.

• Tiếng Nhật : 720-0402 広島県福山市沼隈町大字中山南22-3
  • Tiếng Anh :22-3 Nakasanna, Numakuma-cho, Fukuyama-shi, Hiroshima 720-0402
  • Ga gần nhất Tiếng Nhật: JR福山駅 – Tiếng Anh :Fukuyama Station

2. Website truy cập: http://www.miroku-jls.com