Check Point tung sản phẩm mới an ninh mạng

07-05-2014 12:59

Tại buổi họp báo chiều 21/11, ông Dorit Dor, Phó Chủ tịch Khối Sản phẩm tại Công ty Công nghệ Phần mềm Check Point cho biết: Tội phạm mạng ngày nay làm việc với tốc độ chóng mặt, lén lút xây dựng những cuộc tấn công và nhắm tới những nạn nhân của chúng với phần mềm độc hại đã được tùy chỉnh. Các nhà nghiên cứu ước lượng rằng mỗi ngày trung bình có từ 70.000 đến 100.000 mẫu phần mềm độc hại mới được tạo ra và sử dụng. Số lượng các phần mềm độc hại chứng tỏ những khó khăn từ các cuộc tấn công tinh vi chưa phát hiện được mà các tổ chức đang đối mặt ngày càng tăng. Đồng thời những yêu cầu kinh doanh then chốt để đem lại hiệu quả mạng lưới tiếp tục phát triển theo cấp số nhân. Môi trường này đòi hỏi sự kết hợp năng lực phòng ngừa các hiểm họa, cơ sở hạ tầng an ninh nhanh như chớp và khả năng tuân thủ điều chỉnh tự động. Check Point R77 mang lại khả năng an ninh phòng vệ, giám sát tuân thủ và nâng cao hiệu quả đời thực cho các cổng nối hiện hành.

Check Point họp báo công bố tung ra thị trường giải pháp Check Point R77

Những tính năng nổi bật của phiên bản phần mềm Blade R77 đó là dịch vụ ThreatCloud Emulation (ThreatCloud Emulation là dịch vụ ngăn chặn virus và phần mềm độc hại khác ngay tại cổng nối trước khi ảnh hưởng tới người sử dụng -PV) ngăn chặn sự xâm nhập của các cuộc tấn công chưa phát hiện được ( zero-day), các biển thế của các phần mềm độc hại, những cuộc tấn công có mục tiêu và những mối đe dọa thường trực cao cấp (APT). Kiểm tra nhanh các dữ liệu khả nghi, mô phỏng cách chúng hoạt động như thế nào để tìm ra những hành động gây hại và ngay lập tức chặn các phầm mềm độc hại mới được nhận diện trong các dữ liệu đính kèm thư, dữ liệu tải về và nội dung trực tiếp trên trang web. Thông tin cuộc tấn công sau đó sẽ được chia sẻ trên mạng lưới hợp tác của Check Point và cơ sở tri thức hoạt động dựa trên điện toán đám mây, ThreatCloud, để bảo vệ tự động

Đây cũng là phiên bản đầu tiên có cả công nghệ Check Point HyperSpectTM, một công cụ thẩm định nội dung thông minh, có khă năng thích ứng để tối đa hóa việc sử dụng phần cứng thông qua một chuỗi tối ưu và gia tốc bao gồm cả các công nghệ siêu luồng (hyper threading). Thông qua HyperSpectTM, các tổ chức sẽ trải nghiệm đáng kể mức hiểu quả cao hơn, tăng lên tới 50% mức hiệu quả thế giới thực trên tất cả nền tảng cao cấp.

Bên cạnh đó, giải pháp Compliance Software Blade của sẽ sẵn sàng thông qua phiên bản R77. Compliance Software Blade là giải pháp – giám sát tuân thủ hợp nhất bức tường lửa thế hệ tiên tiến và hoàn toàn tự động đầu tiên, nâng tầm một kiến thức rộng mở về các yêu cầu điều chỉnh và hơn 300 ứng dụng tốt nhất về an ninh. Giải pháp Compliance Software Blade làm giảm tính phức tạp của các yêu cầu tuân thủ bên ngoài và nhiệm vụ an ninh nội bộ bằng cách gửi các thông báo tức thì về những thay đổi chính sách, đánh giá tình hình an ninh trên toàn bộ Software Blades của Check Point và đưa ra những khuyến nghị hành động để cải thiện sự tuân thủ và an ninh.

Trang chủ ITPlus Academy

Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Chuyên Nghiệp