Những điều có thể bạn chưa biết về ngành công nghệ

07-08-2014 12:59

Có thể bạn chưa biết “ Làm thế nào chưa ra trường đã có việc làm” ? Cơ hội dành cho tất cả các bạn đang theo học ngành Công Nghệ Thông Tin.

- Bạn là sinh viên ngành CNTT và bạn đang hoang mang chưa biết chọn cho mình một  hướng  đi, chưa biết ngành nào sẽ phù hợp với mình  trong ngành CNTT  rộng lớn?

- Bạn chưa biết phương pháp học CNTT hiệu quả ?

- Bạn là sinh viên năm cuối sắp tốt nghiệp và đang muốn tìm một công việc phù hợp với khả năng của mình ?

- Bạn muốn biết các kỹ năng đi phỏng vấn xin việc ?

- Bạn muốn được chia sẻ kinh nghiệm thi tuyển vào các doanh nghiệp ngành CNTT lớn và uy tín như Viettel, FPT , CMC ?

Hãy  đến với  “Change The World” – Hội thảo định hướng vì một triệu Nhân lực CNTT chất lượng cao” do nhà tài trợ kim cương  ITPlus Academy – Viện Công Nghệ Thông Tin,  Đại Học Quốc Gia HN  phối hợp cùng  khoa CNTT trường  Đại Học Công Nghiệp HN  thực hiện.

Thời gian:  8h00 -11h00 thứ 7 ngày 22/02/2014.

Địa điểm: Hội trường tầng 3, nhà A11, trường Đại Học Công Nghiệp HN, Khu A, Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội.

Nội dung hội thảo “ Change The World ”

1. Thông tin về thực trạng ngành CNTT giai đoạn hiện nay.

2. Thảo luận về những định hướng nghề nghiệp trong ngành CNTT.

3. Trao đổi các phương pháp học CNTT hiệu quả.

4. Chia sẻ một số kỹ năng cần thiết cho sinh viên đối với ngành nghề và cuộc sống như : kỹ năng viết CV, kỹ năng đi phỏng vấn xin việc, các kỹ năng cần thiết cho công việc.

Diễn giả:

1.      Ông Hoàng Trọng Nghĩa - Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Hướng Nghiệp và Phát Triển Giáo Dục ICANDO, một trong những chuyên gia nổi tiếng về đào tạo hướng nghiệp cho sinh viên.

2.      Anh Bùi Duy Hùng – Cựu Sinh viên khóa 2 khoa CNTT trường ĐH Công Nghiệp HN. Hiện đang là Kỹ sư phát triển phần mềm của Trung tâm Giải pháp CNTT và Viễn thông Viettel. Người đã từng gặt hái được rất nhiều thành tích xuất sắc và đạt nhiều giải thưởng tại các cuộc thi cấp Thành phố, cấp Bộ Công thương và cấp Quốc Gia trong các cuộc thi Olympic tin học, cuộc thi tay nghề …

Nào các bạn còn chần chừ gì nữa ? Hãy đến tham dự “Change The World” để để tìm cho mình một hướng đi, một cơ hội mới:

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Ms. Quyên :  0987.379.832

Trang chủ ITPlus Academy