HƯỚNG DẪN TRA CỨU ĐIỂM THI THPTQG 2020

15-08-2020 16:28

Kì thi THPTQG 2020 vừa mới kết thúc với nhiều những dấu ấn. Các sĩ tử giờ đây chắc hẳn rất nóng lòng muốn biết kết quả của kì thi vô cùng quan trọng này. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng ITPlus tìm hiểu những cách thức tra cứu điểm thi THPTQG 2020 nhanh và chính xác nhất.

1. Khi nào có thể tra cứu điểm thi THPTQG 2020?

Theo thông tin từ Bộ GD&ĐT, điểm thi THPTQG 2020 dự kiến được công bố vào ngày 27/08. Chính vì vậy, từ 00h ngày 27/0, thí sinh trên toàn quốc có thể bắt đầu tra cứu điểm thi của mình

1. Những kênh tra cứu điểm thi THPTQG 2020

• Tra cứu qua mạng Internet: Mạng Internet là một công cụ vô cùng hữu ích giúp tra cứu nhanh và chính xác. Dưới đây là một số trang bạn có thể tra cứu điểm thi chính xác nhất.
  • Website Bộ GD&ĐT:
    • Bước 1: Truy cập vào website: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/
    • Bước 2: Nhập lần lượt Số CMND à Mã đăng nhập à Mã xác nhận à Chọn đăng nhập để xem điểm thi THPTQG 2020

• Một số lưu ý:
    • Trường hợp quên Mã đăng nhập, bạn vui lòng đến điểm tiếp nhận hồ sơ nơi đăng kí dự thi để lấy lại mã
    • Trong trường hợp sử dụng Chrome trên điện thoại không vào được hệ thống, bạn vào Cài đặt (Settings) à Trình tiết kiệm dữ liệu (Data Saver) à Chọn Tắt (Off) để đăng nhập bình thường.
  • Website của các Sở GD&ĐT

Một website chính thống khác mà các thí sinh có thể tham khảo, đó là website của Sở Giáo Dục Đào Tạo tỉnh, thành phố mà bạn đăng kí dự thi. Bạn truy cập vào website của tỉnh, thành phố nơi mình dự thi, nhập số báo danh để xem điểm thi của mình.

Giao diện tra cứu điểm thi của Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc

Lời kết

Hy vọng bài viết trên đã giúp sĩ tử có cho mình những thông tin bổ ích, giúp các bạn tra cứu điểm thi THPTQG 2020 một cách chính xác nhất. Chúc các bạn thành công đạt được những mục tiêu đã đề ra.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Năm 2020, ITPlus Academy hợp tác cùng Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông thông báo tuyển sinh các chuyên ngành:

Thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh học sinh và phụ huynh vui lòng tham khảo tại địa chỉ

(CAM KẾT HỖ TRỢ VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP BẰNG VĂN BẢN)

Ban Truyền thông ITPlus