Đón tiếp đoàn của Viện khoa học và Công nghệ Daegu Gyeongbuk Hàn Quốc

19-05-2016 11:59

Ngày 09/07 vừa qua, ITPlus Academy - Viện Công nghệ thông tin - ĐHQG Hà Nội đã đón tiếp đoàn sinh viên tình nguyện từ trường DGIST Hàn Quốc (Daegu Gyeongbuk Institute of Science and Technology). Trong lần ghé thăm này, đoàn sinh viên Hàn Quốc sẽ tham gia giao lưu văn hóa và hợp tác chương trình đào tạo Video Editing trong 5 tuần.

Chương trình giao lưu nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác đào tạo DGIST Hàn Quốc – ITPlus Academy - Viện Công nghệ thông tin - ĐHQG Hà Nội. Trong chuyến đi lần này có sự tham gia của phụ trách đoàn là cô Kim Yeonjin – chuyên viên Phòng hợp tác Quốc tế DGIST Hàn Quốc và 4 bạn tình nguyện viên là những người trẻ tài năng được chọn lọc trong ngành CNTT tại trường đại học danh tiếng của Hàn Quốc.

Đây là lần thứ 2 đại diện DGIST Hàn Quốc ghé thăm ITPlus, hy vọng  lần quay lại này sẽ là cơ hội để sinh viên hai trường giao lưu văn hóa , thắt chặt tình bạn bè quốc tế hữu nghị đồng thời cũng là dịp để chúng ta thể hiện sự hiếu khách và môi trường học tập chuyên nghiệp bài bản tại ITPlus Academy

Chương trình sẽ diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa cho các bạn sinh viên Việt – Hàn, đây cũng là cơ hội cho các bạn sinh viên Việt Nam yêu thích ngành CNTT được tiếp xúc với phương pháp học chuyên nghiệp từ Hàn Quốc.

Những hình ảnh đầu tiên của đoàn DIGIST tại Việt Nam, ITPlus Academy:

Cô Kim nhận hoa từ đại diện ITPlus Academy

Đại diện ITPlus Academy chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn DGIST Hàn Quốc tại sân bay

Mr Huy – đại diện Viện CNTT thông báo lịch trình sắp tới cho đoàn DGIST Hàn Quốc

Sau một quãng đường dài từ Hàn Quốc sang Việt Nam nhưng các bạn tình nguyện viên không hề tỏ ra mệt mỏi mà vẫn rất nhiệt tình, năng động. Các bạn rất hứng thú khi được tham quan ITPlus Academy và trải nghiệm cơ sở vật chất tại đây.

Các bạn tình nguyện viên tham quan phòng thực hành tại ITPlus

Sau khi tham quan tại ITPlus Academy, các bạn tình nguyện viên Hàn Quốc quay về Kí túc xá Mỹ Đình  - ĐHQG Hà Nội sinh hoạt, nghỉ ngơi và chuẩn bị cho những hoạt động sắp tới tại ITPlus Academy.

Ban truyền thông ITPlus