Học iOS ở đâu tại Hà Nội?

28-07-2015 11:59

Học iOS ở đâu tại Hà Nội?

Trong những năm gần đây, điện thọai thông minh hay còn gọi là smartphone phát triển với tốc độ như vũ bão. Nói đến smartphone thì không thể không nói đến hệ điều hành chạy trên nó. Một trong các hệ điều hành phổ biến đó là iOS. Nhưng chỉ có hệ điều hành thì chúng ta không thể nào khai thác hết các tính năng mà smartphone đem lại, mà chúng ta cần phải có các ứng dụng và tiện ích. Chắc chắn rằng những ai đã và đang sử dụng smartphone đều cảm nhận được những lợi ích mà nó đem lại. Với những lợi ích đó, chúng tôi đặt mục tiêu của khóa học này là cung cấp cho người học các kiến thức về lập trình Objective-C, nắm vững lập trình và thiết kế giao diện cho các ứng dụng trên iOS. Để từ đó, sau khi hòan thành khóa học, học viên có thể:

- Nắm vững kiến trúc và cách xây dựng 1 ứng dụng trên nền iOS bằng công cụ XCode.
- Thiết kế và lập trình cho giao diện đặc trưng của iOS, xây dựng và phát triển các ứng dụng chạy trên IPhone và IPad.
- Tích hợp hệ thống Apple Map và GPS vào các ứng dụng iPhone.
- Thiết kế và xây dựng các ứng dụng khai thác internet như mạng thông tin, mạng xã hội, các dịch vụ chia sẻ trực tuyến.
- Xây dựng các ứng dụng truyền thông đa phương tiện: Video, Sound, Camera…

Đối Tượng Tham Gia
Chương trình dành cho học sinh, sinh viên, chuyên viên công nghệ thông tin muốn lập trình ứng dụng chạy trên iOS. Biết ngôn ngữ lập trình căn bản C/ C++ là một lợi thế

Thời Lượng
130 giờ với thuyết giảng ngắn, thảo luận mở và thực hành theo các tình huống thực tế với hơn 50% thời lượng

Nội Dung Khóa Học Lập Trình IOS

Bài 13: Gallery - Các điều khiển đa phương tiện, Address Book
Bài 14: iCloud, Provisioning và Appstore

Khóa học giúp học viên:

- Trình bày mô hình cấu trúc hệ điều hành IOS.
- Hiểu và triển khai các dịch vụ tích hợp trên nền tảng IOS
- Sử dụng các API cung cấp trong HĐH IOS.
- Trình bày quy trình phát triển ứng dụng trên nền tảng IOS.
- Thiết lập môi trường phát triển ứng dụng trên nền tảng IOS
- Viết các ứng dụng cơ bản trên nền tảng IOS
- Hiểu và triển khai được tiếp dự án trong doanh nghiệp.
- Phát triển đề tài môn học theo đúng quy trình thực tiễn.
- Triển khai ứng dụng mang tính thực tiễn trên thiết bị thật.
- Giới thiệu việc làm tới các công ty hàng đầu về IOS cho học viên sau khi hoàn thành khóa học tại ITPlus Academy
- Được tham gia vào cộng đồng IOS Việt Nam. Nơi bạn có thể thực hiện giấc mở trở thành một lập trình viên trên di động chuyên nghiệp !

Địa chỉ uy tín học iOS tại Hà Nội

ITPLus Academy - Địa chỉ đào tạo iOS uy tín nhất tại Hà Nội, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, kiến thức chuyên sâu và khả năng cập nhật kiến thức mới chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho học viên những buổi học bổ ích. Học viên hoàn thành khóa học đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ của Viện Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia Hà Nội, với "Certificate" rất uy tín đối với các nhà tuyển dụng Việt Nam và nước ngoài.

Chỉ cần một chút đam mê, một chút hiểu biết về công nghệ thêm sự nỗ lực không ngừng của bản thân là bạn đã có thể “ sẵn sàng” bước vào lập trình cho những chú dế xinh. Cùng với cơ sở trang thiết bị máy móc hiện đại, chất lượng cao...ITPlus Academy - Viện Công nghệ thông tin - ĐHQGHN đảm bảo sẽ đem lại Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay cho các bạn yêu công nghệ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:  043 754 6732/ 0981 110 528

Các khóa học tại ITPlus Academy

Khóa học lập trình ứng dụng di động Android

Khóa học lập trình ứng dụng Javacore