Cuộc thi săn học bổng từ quỹ “Nâng tầm IT Việt”

Quỹ học bổng ”Nâng tầm IT Việt” do ITPlus Academy, Viện Công Nghệ Thông TIn - ĐHQG và các doanh nghiệp đối tác thành lập,với phương châm: “Vì 1triệu IT Việt - Hạnh phúc và thành công hơn” sẽ mang đến những cơ hội tốt nhất để cùng các bạn thực hiện ước mơ của mình

Đọc thêm

Cuộc chiến iOS và Android - Ai sẽ giành chiến thắng ?

Có rất nhiều thước đo để bạn có thể so sánh giữa nền tảng của hai hệ điều hành di động này. Với các vấn đề phát sinh ra hàng ngày đến trực tiếp từ Google và Chrome, nhưng phần lớn là có được từ các công ty chuyên nghiên cứu và các bên thứ ba.

Đọc thêm

Facebook phá sản tham vọng “mua chung” như Groupon

Facebook sẽ chính thức “khai tử” tham vọng gia nhập vào thị trường “mua chung” giống như dịch vụ Groupon sau 4 tháng thử nghiệm Deals.Có vẻ như động thái của Facebook sẽ giảm bớt sức ép cạnh tranh cho các “gã tiên phong” trong dịch vụ “mua chung” với mỗi ngày một mặt hàng giảm giá là Groupon và LivingSocial.“Sau khi thử nghiệm Deals trong 4 tháng,

Đọc thêm

Bảo mật Passwords đã lưu trên Google Chrome

Theo thông tin (không chính thức) từ Google thì việc sử dụng mật khẩu chính cho trình duyệt sẽ làm cho người dùng có cảm nhận sai lệch về bảo mật, và phương pháp khả thi nhất để bảo vệ dữ liệu là thông qua hệ thống an ninh tổng thể.

Đọc thêm

7 phần mở rộng miễn phí cho LibreOffice

Phiên bản LibreOffice 3.4.2, bộ ứng dụng văn phòng miễn phí, vừa được phát hành với nhiều cải tiến và khắc phục lỗi của các phiên bản trước. Đây là 7 phần mở rộng miễn phí để sử dụng LibreOffice hiệu quả hơn.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook