Ngày Công nghệ thông tin 2016 sẽ diễn ra 15/12 tới

Hạ tầng thông tin quốc gia và Thành phố thông minh là chủ đề chính của Ngày Công nghệ thông tin 2016 (IT Day 2016). Qua đó, nhằm cung cấp cơ sở khoa học và thực tiễn, cập nhật các xu hướng công nghệ mới, đặc biệt là vấn đề chuẩn hóa trong xây dựng, phát triển hạ tầng thông tin quốc gia và các thành phố thông minh, góp phần đảm bảo hiện đại, hiệu quả, tránh lãng phí.

Năm 2017:ĐHQGHN không tổ chức riêng kì thi đánh giá năng lực

Trong 2 năm 2015 và 2016, kì thi đánh giá năng lực (viết tắt là ĐGNL) phục vụ công tác tuyển sinh bậc đại học hệ chính qui của ĐHQGHN đã thu hút được sự quan tâm, hưởng ứng của các cấp, các ngành, các cơ sở giáo dục và được xã hội đánh giá cao. Năm 2017, ĐHQGHN quyết định không tổ chức kì thi ĐGNL như 2 năm trước, mà sử dụng kết quả các bài thi THPT quốc gia phục vụ công tác xét tuyển bậc đại học.

Cuộc thi thiết kế ấn phẩm Tết “ MY CALENDAR STYLE”

Tiếp nối thành công của DRAW YOUR DREAM 2016, để khởi động cho năm 2017 ITPlus Academy – viện CNTT – Đại học Quốc Gia Hà Nội tổ chức cuộc thi Thiết kế ấn phẩm Tết  lần thứ 2 dành cho các bạn học viên đang theo học tại ITPlus với tên gọi “ MY CALENDAR STYLE”