AMSLINK TUYỂN DỤNG MEDIA OFFICER

Tại Amslink, không những được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, các đồng nghiệp trẻ trung, năng động, nhiệt huyết đến từ nhiều quốc gia, các bạn còn có cơ hội đào tạo trong và ngoài công ty để có thể không ngừng phát triển kỹ năng, kiến thức và nghiệp vụ của bản thân..

Đọc thêm

LANGMASTER LEARNING SYSTEM TUYỂN DỤNG DESIGNER

Thiết kế vật phẩm cho sự kiện: banner, backdrop, standee, poster, tờ rơi, vé…, Thiết kế ấn phẩm cho kinh doanh, đào tạo: sách, sổ, brochure, card… - Thiết kế mẫu quảng cáo online trên Google, Facebook, Thiết kế website, landing page

Đọc thêm

Nhân viên thiết kế

Nhân viên thiết kế đồ họa + Tốt nghiệp các chuyên ngành có liên quan đến đồ họa, biết sử dụng các kỹ năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Đọc thêm

Tuyển dụng cả nhân viên PART TIME, THỰC TẬP SINH

2. Mô tả công việc • Phát triển hệ thống thi trắc nghiệm trực tuyến và LMS xây dựng trên mô hình Cloud Computing, ngôn ngữ sử dụng C#, Javascript • Được trải qua các khóa đào tạo của công ty để đáp ứng công việc. • Được phát huy sức sáng tạo bản thân trong lĩnh vực lập trình.

Đọc thêm

Lập trình viên

Mô tả Công việc: - Đọc hiểu tài liệu Phân tích, Thiết kế. - Trực tiếp lập trình các chức năng/phân hệ theo yêu cầu của phụ trách trực tiếp. Tham gia các vào các dự án phát triển phần mềm sử dụng ngôn ngữ Lập trình .NET / Java / C. - Tham gia kiểm thử và triển khai dự án. - Hỗ trợ khách hàng. - Nghiên cứu công nghệ đáp ứng yêu cầu dự án. - Lập kế hoạch thực hiện công việc cá nhân/nhóm

Đọc thêm
1