CUỘC THI VIẾT CẢM NHẬN “ITPLUS TRONG TÔI LÀ”
Đây chính là cơ hội để các bạn học viên có thể thể hiện được những suy nghĩ, cảm nhận ban đầu của mình về môi trường học tập, con người tại “đại gia đình” ITPlus.
Đây chính là cơ hội để các bạn học viên có thể thể hiện được những suy nghĩ, cảm nhận ban đầu của mình về môi trường học tập, con người tại “đại gia đình” ITPlus.
Chiều ngày 18/08 tại Viện CNTT – ĐH Quốc gia HN đã diễn ra cuộc họp mặt giữa lãnh đạo Viện Công nghệ thông tin và đối tác Hàn Quốc về vấn đề xây dựng hệ thống quản lí phát triển kiến trúc CNTT cho doanh nghiệp.
Vào 18h ngày 12/08/2016, ITPlus Academy - Viện CNTT – ĐH Quốc Gia Hà Nội đã tổ chức thành công lễ khai giảng lớp PHP0816E.
Vào 18h ngày 10/08, ITPlus Academy đã tổ chức thành công lễ khai giảng lớp DHCD0816E. Tham dự buổi khai giảng có sự góp mặt của cô Trần Giang Huấn – trưởng ngành Đồ họa, thầy Hoàng Duy Đông - Giảng viên Đồ họa.
Ngày 03/08, tại Viện CNTT – ĐHQGHN đã tổ chức thành công buổi lễ kí kết hợp tác giữa ITPlus Academy và Khoa CNTT – Đại học Mỏ địa chất.
Hiện tại, nhu cầu kiểm thử phần mềm là dành cho tất cả dự án - không dự án nào không được kiểm định. Nhu cầu kiểm thử phần mềm trên thế giới lại càng to lớn hơn, dẫn đến nhu cầu về tester có kiến thức thật sự đáp ứng tiêu chuẩn kiểm định ngày càng phong phú.
Ngày 18/07, ITPlus Academy – Viện CNTT - ĐHQGHN đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016
18h ngày 13/07/2016, lễ khai giảng lớp AD0716E và DHCD0716E đã diễn ra tại Hội trường 403 – Viện CNTT – ĐH Quốc Gia HN với sự tham gia đông đảo của học viên hai lớp.
18h ngày 29/06/2016, tại Hội trường 403 – Viện CNTT – Đại học Quốc Gia Hà Nội đã diễn ra lễ khai giảng lớp AD0616E.
Vào 18h ngày 05/07/2016, tại Hội trường 403, Viện CNTT – ĐH Quốc Gia Hà Nội, ITPlus Academy đã tổ chức thành công lễ khai giảng lớp PHP0716E1.