Thiết kế đồ họa nên tự học hay học ở Trường

Học thiết kế đồ họa ngoài năng khiếu về mỹ thuật và tính sáng tạo Bạn cần phải biết sử dụng cơ bản các công cụ trong các phần mềm thiết kế. Trước khi trả lời câu hỏi "Thiết kế đồ họa nên tự học hay học ở trung tâm", Tôi xin chia sẻ kinh nghiệm từ chính bản thân mình trong những ngày đầu tiên.

Đọc thêm

Học thiết kế đồ họa ở đâu?

Để trở thành 1 nhà thiết kế đồ họa ở Việt Nam không hề khó, hiện nay có rất nhiều trung tâm, trường đại học cao đẳng mở ra những khóa học đồ họa ngắn hạn và dài hạn, Vậy làm sao để học thiết kế đồ họa giỏi, và địa chỉ nào mới thực sự là uy tín để bạn yên tâm theo học. Sau đây là 1 vài gợi ý dành cho bạn

Đọc thêm

Những lý do nên chọn học thiết kế đồ họa

Xuất hiện từ đầu năm 2008 cho đến nay nghề thiết kế đồ họa đã phổ biến rộng rãi và được nhiều người biết đến, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam, nhưng lợi ích và ưu thế của ngành này không phải ai cũng biết.. Hãy cùng ITPLus tìm hiểu một vài lý do mà tại sao nó có thể trở thành 1 trong 10 nghề hot nhất hiện nay.

Đọc thêm

Học Photoshop ở đâu tại Hà Nội

Tính tới thời điểm này Photoshop là phần mềm đồ họa thú vị nhất, cho phép bạn chỉnh sửa, xử lý ghép ảnh một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Có thể nói, Photoshop là một trong những phần mềm phổ biển và thân thiện với người dùng nhất hiện nay, Bạn mong muốn có cơ hội làm việc trong ngành đồ họa và xử lý ảnh thành thạo như một chuyên gia ? Hay đơn giản chỉ là bạn có nhu cầu học photoshop từ căn bản đến nâng cao? Hãy đến với ITPlus

Đọc thêm

Ưu điểm của ngành thiết kế đồ họa?

Bạn yêu cái đẹp, thích thiết kế, năng động và muốn theo đuổi nghiêm túc nghề Thiết kế đồ họa nhưng lại băn khoăn không biết ưu điểm của ngành thiết kế đồ họa là gì? Hãy đọc thật kỹ bài viết dưới đây để biết những cái được của nghề thiết kế đồ họa - 1 trong 10 ngành hot nhất hiện nay nhé.

Đọc thêm

Ngành đồ họa có phù hợp với bạn?

Người làm nghề thiết kế đồ họa cần hội đủ những yếu tố nào để bước vào nghề? Nghành đồ họa có phù hợp với bạn? Và định hướng mảng nghề phù hợp nhất cho bạn có trong lĩnh vực đồ họa. Cùng theo dõi bài viết dưới đây được ITPlus tổng hợp và chia sẻ:

Đọc thêm

Khóa học thiết kế web chuyên nghiệp tại Hà Nội

Bạn đang muốn tìm một khóa học thiết kế web nhưng bạn chưa biết trung tâm nào uy tín dạy thiết kế web tại Hà Nội?. Bạn đang lo lắng ?. Bạn sợ các trung tâm thiết kế web chỉ mang danh là chuyên nghiệp nhưng thật ra rất dở ?. Đừng lo lắng vì chúng tôi - Trung tâm ITPlus Academy - địa chỉ đào tạo thiết kế đồ họa và thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội chính là câu trả lời của bạn.

Đọc thêm

Nhờ Photoshop kiếm 20 triệu USD mỗi năm

Kelby xuất bản sách về những điều thú vị khi sử dụng phần mềm xử lý ảnh Photoshop mang tên Down and Dirty Photoshop Tricks.Với hơn 22.000 cuốn đã được tiêu thụ và Kelby ký được hợp đồng phát hành với nhà xuất bản Peachpit Press

Đọc thêm

Địa chỉ uy tín đào tạo Photoshop tại Hà Nội

Hãy tham gia vào khóa học Photoshop tại ITPlus Academy - Viện CNTT - DHQGHN. Điểm khác biệt mà ITPlus tạo ra chính là chất lượng đào tạo, học là làm được. Chúng tôi hỗ trợ tối đa các phương tiện học tập cũng như luôn sẵn sàng hướng dẫn cho bạn khi bạn cần.

Đọc thêm

Thiết kế đồ họa - nghề "đắt sô"

Được đánh giá cao nhất trong top 10 ngành nghề “hot” của thập kỉ tới, nhóm ngành Công nghệ Thông tin - Thiết kế Đồ họa đang lớn lên thành một làn sóng ngầm trong giới trẻ Việt Nam và châu Á.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook