Cách sử dụng mặt nạ trong Adobe Premiere

Adobe Premiere có nhiều công cụ giúp bạn có thể cắt bớt một phần hình ảnh nào đó của clip cho phép chúng ta thực hiện như: Four-Point Garbage Matte,  Corner Pin, Crop,... Đề che di những thành phần không cần thiết ITPlus sẽ hướng dẫn các bạn dùng hiệu ứng Track Matte Key kết hợp với tạo mặt nạ để thực hiện nó.

Đọc thêm

Một số mẹo hay cho bạn mới học Adobe InDesign

Việc bắt đầu học Adobe InDesign cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn cho người mới tập tành học. ITPlus sẽ chỉ cho các bạn một số mẹo hay khi đang theo học Adobe InDesign giúp cho bạn thuận tiện hơn trong quá trình học và làm việc với InDesign.

Đọc thêm

Những điều cần biết về Adobe InDesign

InDesign cũng là một phần mềm của Adobe được biết đến dùng để thiết kế in ấn và dàn trang điện tử rất chuyên nghiệp, giúp bạn tạo ra các sản phẩm như brochure, tạp chí, catalogue, báo, các biểu mẫu, nhãn CD, sách, tờ rơi,… Hiện tại, InDesign là một phần mềm giúp giải quyết được vấn đề chuyên về đồ họa tạo các thiết kế văn bản có độ chính xác cao và tích hợp hoàn hảo với các ứng dụng đồ họa chuyên nghiệp khác, đặc biệt là các ứng dụng đồ họa của Adobe.

Đọc thêm

So sánh Adobe Premiere và Adobe After Effects

Khi bạn khi quyết định học dựng phim nhưng lại lăn tăn lựa chọn giữa Adobe Premiere và Adobe After Effects không biết nên chọn phần mềm nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Vì cả 2 phần mềm này đều là 2 phần mềm chuyên nghiệp để chỉnh sửa video, dựng phim.

Đọc thêm

Cách sử dụng Layer Masks trong Photoshop

Một trong những công cụ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong Photoshop đó là Layer Masks. Vì sao nó lại quan trọng đến vậy? Vì nó có thể làm cho các phần của layer có thể được nhìn thấy và một phần vô hình. Khi sử dụng Layer Masks thì bất cứ lúc nào đều có thể thay đổi và nó không bao giờ phá hủy piexel hình ảnh.

Đọc thêm

SỬ DỤNG CÔNG CỤ PEN TRONG PHOTOSHOP CS6

Trong Photoshop công cụ Pen là công cụ độc đáo và rất hay và được sử dụng thường xuyên. Trong việc thiết kế chỉnh sửa hình ảnh nó sẽ giúp ích rất nhều cho các bạn vì vậy hãy dử dụng nó một cách thành thạo nhé.

Đọc thêm

Tìm hiểu công cụ Brush tool trong Photoshop

Trong Photoshop giống như Paintbrush thì Công cụ Brush tool cũng cho bạn vẽ trong mọi lớp. Để lựa chọn tùy chỉnh những tình huống khác nhau bạn có thể cài đặt những cách khác nhau. Công cụ Brush tool khi bạn biết cách sử dụng, sử dụng tương tự như các nhóm thiết lập gồm nhiều công cụ bao gồm Spot Healing Brush và Eraser.

Đọc thêm
1