Bí quyết nào để trở thành nhà thiết kế đồ họa thành công?

Một nhà thiết kế đồ họa giỏi không chỉ thể hiện trình độ nghề nghiệp mà còn sáng tạo và mang lại cho khách hàng một cảm giác được sở hữu một cái gì đó có giá trị cao, độc đáo và quí báu. Vậy bí quyết nào nào để trở thành một nhà thiết kế đồ họa giỏi? Nào, hãy cùng ITPLus xem thử các tips rất hữu ích ở infographic dưới đây nhé!

Đọc thêm

KM giảm 40% học phí cho khóa thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp giúp các bạn phát triển tư duy sáng tạo và cung cấp những kỹ năng cần thiết để phục vụ tốt cho nhu cầu làm việc và kinh doanh. Các bạn sẽ biết cách để tạo thông điệp ấn tượng cho poster, logo, brochure,…phản ảnh đúng tính chất đặc thù của sản phẩm.

Đọc thêm

Kinh nghiệm khi đi phỏng vấn vị trí thiết kế website

Tôi không phải là nhà thiết kế đồ họa hoặc thiết kế website giỏi nhất và cũng không tự nhận mình là như vậy, nhưng tôi có khá nhiều kinh nghiệm kiếm việc trong lĩnh vực này. Tôi đã làm việc cho hầu hết các loại công ty từ khi tốt nghiệp trung học đến nay. Tôi đã làm việc với vai trò là một nhà thiết kế website, thiết kế đồ họa và là một nhà phát triển front-end. Trong bài viết này, tôi muốn chia sẻ cùng bạn một số bí quyết mà chúng đã giúp tôi vượt qua các vòng phỏng vấn tuyển dụng.

Đọc thêm

9 Nguồn tài nguyên miễn phí để học Photoshop

Nếu giống như hầu hết mọi người, bạn vẫn chưa biết cách sử dụng Photoshop thì việc làm quen với các thuật ngữ và cách bố trí của nó có thể làm cho bạn nản chí. Sau đây là 9 nguồn tài nguyên miễn phí giúp bạn học cách tiến hành những thao tác cần thiết để hoàn thành tác vụ chỉnh sửa bức hình theo ý muốn của mình.

Đọc thêm

5 cách học Photoshop cho người mới bắt đầu

Photoshop là phần mềm rất thông dụng, phổ biến và đa số mọi người đều có nhu cầu sử dụng Photoshop trong công việc, giải trí, … Để dể dàng sử dụng Photoshop hơn chúng ta hãy tham khảo giáo trình, tài liệu, những video hướng dẫn tự học Photoshop trên mạng để hiểu rõ hơn về cách sử dụng phần mềm Photoshop từng bước.

Đọc thêm

Những lý do khiến bạn muốn học Photoshop ngay lập tức

Adobe Photoshop có lẽ đã trở thành cái tên quá quen thuộc đối với mọi người trong thời đại ngày nay. Nó là một công cụ đắc lực của các nhà thiết kế, các biên tập viên và rất nhiều người hoạt động trong các lĩnh vực khác. Vậy chúng ta hãy tìm hiểu những lý do vì sao bạn nên học Photoshop nhé:

Đọc thêm

Thiết kế đồ họa nên tự học hay học ở Trường

Học thiết kế đồ họa ngoài năng khiếu về mỹ thuật và tính sáng tạo Bạn cần phải biết sử dụng cơ bản các công cụ trong các phần mềm thiết kế. Trước khi trả lời câu hỏi "Thiết kế đồ họa nên tự học hay học ở trung tâm", Tôi xin chia sẻ kinh nghiệm từ chính bản thân mình trong những ngày đầu tiên.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook