9 Nguồn tài nguyên miễn phí để học Photoshop

Nếu giống như hầu hết mọi người, bạn vẫn chưa biết cách sử dụng Photoshop thì việc làm quen với các thuật ngữ và cách bố trí của nó có thể làm cho bạn nản chí. Sau đây là 9 nguồn tài nguyên miễn phí giúp bạn học cách tiến hành những thao tác cần thiết để hoàn thành tác vụ chỉnh sửa bức hình theo ý muốn của mình.

Đọc thêm

5 cách học Photoshop cho người mới bắt đầu

Photoshop là phần mềm rất thông dụng, phổ biến và đa số mọi người đều có nhu cầu sử dụng Photoshop trong công việc, giải trí, … Để dể dàng sử dụng Photoshop hơn chúng ta hãy tham khảo giáo trình, tài liệu, những video hướng dẫn tự học Photoshop trên mạng để hiểu rõ hơn về cách sử dụng phần mềm Photoshop từng bước.

Đọc thêm

Những lý do khiến bạn muốn học Photoshop ngay lập tức

Adobe Photoshop có lẽ đã trở thành cái tên quá quen thuộc đối với mọi người trong thời đại ngày nay. Nó là một công cụ đắc lực của các nhà thiết kế, các biên tập viên và rất nhiều người hoạt động trong các lĩnh vực khác. Vậy chúng ta hãy tìm hiểu những lý do vì sao bạn nên học Photoshop nhé:

Đọc thêm

Thiết kế đồ họa nên tự học hay học ở Trường

Học thiết kế đồ họa ngoài năng khiếu về mỹ thuật và tính sáng tạo Bạn cần phải biết sử dụng cơ bản các công cụ trong các phần mềm thiết kế. Trước khi trả lời câu hỏi "Thiết kế đồ họa nên tự học hay học ở trung tâm", Tôi xin chia sẻ kinh nghiệm từ chính bản thân mình trong những ngày đầu tiên.

Đọc thêm

Học thiết kế đồ họa ở đâu?

Để trở thành 1 nhà thiết kế đồ họa ở Việt Nam không hề khó, hiện nay có rất nhiều trung tâm, trường đại học cao đẳng mở ra những khóa học đồ họa ngắn hạn và dài hạn, Vậy làm sao để học thiết kế đồ họa giỏi, và địa chỉ nào mới thực sự là uy tín để bạn yên tâm theo học. Sau đây là 1 vài gợi ý dành cho bạn

Đọc thêm

Những lý do nên chọn học thiết kế đồ họa

Xuất hiện từ đầu năm 2008 cho đến nay nghề thiết kế đồ họa đã phổ biến rộng rãi và được nhiều người biết đến, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam, nhưng lợi ích và ưu thế của ngành này không phải ai cũng biết.. Hãy cùng ITPLus tìm hiểu một vài lý do mà tại sao nó có thể trở thành 1 trong 10 nghề hot nhất hiện nay.

Đọc thêm

Học Photoshop ở đâu tại Hà Nội

Tính tới thời điểm này Photoshop là phần mềm đồ họa thú vị nhất, cho phép bạn chỉnh sửa, xử lý ghép ảnh một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Có thể nói, Photoshop là một trong những phần mềm phổ biển và thân thiện với người dùng nhất hiện nay, Bạn mong muốn có cơ hội làm việc trong ngành đồ họa và xử lý ảnh thành thạo như một chuyên gia ? Hay đơn giản chỉ là bạn có nhu cầu học photoshop từ căn bản đến nâng cao? Hãy đến với ITPlus

Đọc thêm
1