10 thủ thuật cực hay vẽ Texure trên Photoshop cho chương trình 3D

Để làm texture - hình ảnh 2D áp vào vật thể 3D đẹp hơn thì các bạn sẽ làm như thế nào? ITPlus sẽ đưa ra một số gợi ý và thủ thuật giúp bạn làm được điều đó. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ không chỉ là cách làm để giải quyết các vấn đề, mà qua nhiều năm làm việc tôi thấy chúng thích hợp nhất.

Đọc thêm

Direct Selection Tool công cụ chỉnh ảnh vecto chi tiết nhất

Chức năng của Selection tool là gì? Công cụ sử dụng chức năng Selection tool là gì? Chúng tôi sẽ trả lời rõ hơn, chức năng chính của Selection tool là chọn đối tượng, nhưng nếu muốn chọn các thành phần cơ bản trong đối tượng đó thì dùng công cụ để giải quyết là các bạn sử dụng công cụ Direct Selection Tool

Đọc thêm

AFTER EFFECTS VÀ ỨNG DỤNG

Adobe After Effects (phần mềm kỹ xảo) giúp tạo ra những chuyển động đồ họa hay và ấn tượng, hỗ trợ làm phim và chỉnh sửa ảnh chuyên. Không những thế phần mềm còn có khả năng tương thích tốt với nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh và mang đến hệ thống theo dõi camera 3D, công nghệ 3D cho text và hình khối.

Đọc thêm

Tạo hiệu ứng video hoạt hình bằng After Effects CC

Trong Photoshop, bạn khá dễ dàng khi chuyển một tấm hình sang thành một tác phẩm hoạt hình.Nhưng sẽ khó hơn và cần nhiều thời gian hơn khi bạn muốn chuyển một đoạn video thông thường thành một video mang phong cách Cartoon –phong cách video hoạt hình. ITPlus xin được giới thiệu đến các bạn, bằng các ứng dụng được tích hợp sẵn trong bộ lọc Effects của phần mềm After Effects CC để giúp chuyển một đoạn Video thông thường sang video hoạt hình.

Đọc thêm

3 bước giúp tăng tốc làm việc với phần mềm chuyên nghiệp After Effect

Để tăng tốc làm việc trên AE thì bạn cần làm gì? Rất đơn giản thôi bạn có thể dùng mẹo sửa bộ nhớ tăng RAM. Phần mềm After Effects là phần mềm làm phim chuyên nghiệp có rất nhiều chức năng nên giúp AE làm đồng thời khi đang rendering đoạn phim khác.ITPlus sẽ giúp bạn khi bạn muốn vừa render phim vừa làm hiệu ứng After Effect.

Đọc thêm

Những khám phá thú vị về Adobe After Effect

Hiện nay trong sự phát triển của máy tính điện tử và Internet, Ngành 3D Đồ Họa Động được rất nhiều giới trẻ yêu thích tìm hiểu trong lĩnh vực truyền thông, truyền hình và quảng cáo thông qua từng công cụ phân mềm như Autodesk 3Ds Max, Adobe Primiere , Adobe After Effects, Adobe Maya,... Trong bài chia sẻ này, ITPLUS xin được giới thiệu khái quát về phần mềm After Effects để giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về phần mềm này.

Đọc thêm

10 bước tạo hiệu ứng 3D ISOMETRIC trong After Effects đơn giản

Để tạo được hiệu ứng 3D nhanh nhất,đơn giản nhất bạn phải thực hiện những bước gì? Hãy cùng ITPLUS làm nên những thước phim hoạt hình giống thật nhất,giúp các bạn tận dụng được hết lợi thế của ′′Isometric Projection - Phương chiếu trực quan′′ trong phần mềm After Effects mà chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn ngay bây giờ .

Đọc thêm

CÁCH CHỤP ẢNH MÓN ĂN THẬT HẤP DẪN

Khi lựa chọn món ăn từ các thực đơn bạn thường bị thu hút bởi những bức ảnh hấp dẫn cả trực giác và vị giác của bạn, đó chính là nghệ thuật của chụp ảnh món ảnh (food photograph). Hãy cùng ITPlus tìm hiểu những bí quyết nào để có thể cho ra đời một bức ảnh chụp món ăn siêu hấp dẫn nhé!

Đọc thêm
1