CÙNG ITPLUS ACADEMY ĐIỂM LẠI MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG TRONG TUẦN (23/4 – 28/4/2018)

Với mong muốn mang đến cho các bạn học viên của ITPlus một môi trường học tập tốt nhất với nhiều hoạt động sôi nổi để các bạn có thể thỏa sức thể hiện bản thân, cháy hết mình với đam mê, các thầy cô, cán bộ nhân viên nhà trường luôn nỗ lực hết mình tổ chức các hoạt động văn – thể - mỹ cho các bạn bứt phá bản thân.

Đọc thêm

CUỐI TUẦN SÔI ĐỘNG CÙNG ITPLUS ACADEMY (16/4 – 22/4/2018)

Tuần vừa qua là tuần cao  điểm cho các hoạt động quan trọng của ITPlus Academy. Tiêu biểu nhất, đáng vinh dự và tự hào đó là ITPlus Academy hai lần liên tiếp nhận được Danh hiệu danh giá Sao Khuê 2018 do VINASA (Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam) tổ chức. Bên cạnh đó là những hoạt động ký kết hợp tác với các trường đối tác, bế giảng các lớp khóa học doanh nghiệp,…

Đọc thêm

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG TUẦN SÔI NỔI CÙNG ITPLUS ACADEMY (8/4/2018 – 15/4/2018)

Tuần vừa qua, ITPlus Academy đã tổ chức một hoạt động thiết thực và vô cùng ý nghĩa đối với các em học sinh nói chung và các em học sinh lớp 12 nói riêng. Đặc biệt đó là các em học sinh của trường THPT Hoành Bồ. Trong ngày 8/4/2018 vừa qua, ITPlus đã kết hợp với BGH của trường THPT Hoành Bồ để tổ chức Chương trình Tư vấn – Hướng nghiệp năm 2018 cho các bạn học sinh.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook