MATHX.VN TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Website học toán online mathx.vn là chương trình học toán dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở với nội dung phong phú, đa dạng, dễ hiểu và hấp dẫn học sinh, kích thích sáng tạo và say mê học toán hơn. MathX.vn giúp học sinh có thêm người bạn đồng hành thân thiết, cùng học sinh học toán hiệu quả hơn! MathX đang tìm kiếm 01 Nhân viên Thiết kế Đồ họa để hoàn chỉnh đội ngũ nhân viên:

Đọc thêm

ENTRUST CONSULTING COMPANY TUYỂN DỤNG BACK-END LƯƠNG HẤP DẪN

Entrust là công ty tư vấn triển khai Ecommerce và ERP cho các doanh nghiệp với sứ mệnh ứng dụng Công nghệ vào trong hoạt động sản xuất, phân phối, truyền thông, bán hàng, từ đó nâng cao năng lực và khả năng mở rộng của Doanh nghiệp. Để phát huy hơn nữa những thành tựu đã đạt được, Entrust cần tuyển dụng thêm đội ngũ nhân viên đầy tài năng và nhiệt huyết:

Đọc thêm

CMC GLOBAL TUYỂN DỤNG VÀ ĐÀO TẠO 20 JUNIOR JAVA DEVELOPERS

CMC Global là công ty lâu đời, với 25 năm kinh nghiệm trong ngành IT cùng hơn 12 năm trong lĩnh vực ITO thế giới. Trong suốt thời gian đó, CMC Global đã cung cấp những dịch vụ IT toàn diện đến khách hàng quốc tế với quy trình chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Hiện nay, CMC đang cần tìm kiếm những mảnh ghép mới để hoàn thiện hơn nữa đội ngũ nhân sự chất lượng:

Đọc thêm

BUỔI TRÌNH DIỄN CUỐI KHÓA - KHÓA TRÍ TUỆ NHÂN TẠO: "HỌC MÁY CƠ BẢN VÀ ỨNG DỤNG"

Sáng Chủ Nhật ngày 4/11/2018 vừa qua, tại tầng 6, số 1 Hoàng Đạo Thúy đã diễn ra Buổi trình diễn cuối khóa học – Khóa Trí tuệ Nhân tạo: “Học máy cơ bản và ứng dụng”. Đây là khóa học đầu tiên ITPlus Academy kết hợp cùng Viện Trí tuệ Nhân tạo Việt Nam tổ chức về lĩnh vực công nghệ thông tin “hot” nhất hiện nay.

Đọc thêm

SỰ QUAY TRỞ LẠI ĐẦY HỨA HẸN CỦA GIẢI BÓNG ĐÁ “ITPLUS OPEN 2018”

Giải bóng đá 2017 do ITPlus Academy tổ chức đã thu hút được đông đảo không chỉ là nam sinh mà còn cả nữ sinh tham gia các hoạt động thể thao, tạo một môi trường lành mạnh để giao lưu, học hỏi và rèn luyện. Kế thừa sự thành công của giải bóng năm ngoái, đồng thời kỷ niệm 33 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, Giải Bóng đá “ITPlus Open 2018” hứa hẹn sẽ là một hoạt động thú vị, khơi dậy tình đoàn kết và ý chí vươn lên của sinh viên toàn học viện.

Đọc thêm

BAN GIÁM ĐỐC ITPLUS ACADEMY GỬI THƯ CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thay mặt Ban Lãnh đạo và đại diện cho toàn thể anh em nam giới tại ITPlus, tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc và lời chúc mừng chân thành nhất tới toàn thể các giảng viên, cán bộ nhân viên nữ các phòng ban. Chúc các chị em ITPlus mãi mãi trẻ trung, xinh đẹp, luôn dồi dào sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook