ITPLUS ACADEMY THÔNG BÁO LỊCH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG THÁNG 8

Tháng 7 vừa qua, ITPlus Academy đã tổ chức thành công Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Sau một khoảng thời gian chuẩn bị chu đáo, cẩn thận, vào ngày 31/08 tới đây, Lễ khai giảng tháng 8 sẽ được tổ chức trong sự háo hức, mong đợi của các giảng viên, cán bộ, nhân viên ITPlus và đặc biệt là đông đảo các tân sinh viên.

Đọc thêm

VINGROUP CHÍNH THỨC RA MẮT VINTECH VÀ CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ

Tại lễ ký thỏa thuận hợp tác với hơn 50 trường đại học diễn ra vào ngày 21/8, Vingroup đã công bố chiến lược đầu tư trọng điểm vào lĩnh vực công nghệ. Mục tiêu đến năm 2028, Vingroup sẽ trở thành tập đoàn công nghệ - công nghiệp - dịch vụ đẳng cấp quốc tế, trong đó mảng công nghệ chiếm tỷ trọng chính.

Đọc thêm

Truyền thông đa phương tiện với phân ngành “Quay, dựng và biên tập video” - Bài viết kenh14.vn

Những năm gần đây, Cuộc cách mạng 4.0 với sự phổ biến của các thiết bị điện tử thông minh đã giúp chúng ta đến gần nhau hơn. Bây giờ, chỉ với một chiếc smartphone, bạn đã có thể chia sẻ những đoạn phim được cắt ghép vô cùng chuyên nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp cũng phải thay đổi cách truyền tải thông điệp của mình.

Đọc thêm

TẠM BIỆT THÁNG 7 RỰC RỠ VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI TRONG TUẦN 4 (23/07/2018 - 29/07/2018)

Tháng 7 của ITPlus Academy mở đầu với các sự kiện đáng chú ý như: Vòng 2 Cuộc thi Thiết kế Linh vật, Chung kết Cuộc thi Nghiên cứu Khoa học,… Tiếp theo đó phải kể đến Lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2018 – 2019 tưng bừng, rộn ràng, đầy ý nghĩa. Và để cho tháng 7 đẹp một cách trọn vẹn, vào những ngày cuối cùng của tuần 4, đã có các sự kiện rất thú vị và bổ ích diễn ra. Cùng ITPlus Academy điểm danh lại các hoạt động đã diễn ra trong tuần vừa qua nhé!

Đọc thêm

ITPLUS ACADEMY LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019

Hôm nay ngày 21/07/2018, Học viện Đào tạo CNTT ITPlus long trọng tổ chức lễ khai giảng trong không khí hân hoan, phấn khởi chào mừng năm học mới 2018 – 2019. Buổi lễ khai giảng có sự tham gia của Ban lãnh đạo học viện, các thầy cô giáo, cán bộ đang công tác tại học viện và đông đảo các bậc phụ huynh, các bạn sinh viên.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook