VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ITPLUS KÝ KẾT THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG HỢP TÁC CÙNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

Sáng ngày 24/12/2022, Ông Hoàng Văn Thắng đại diện Viện Công nghệ thông tin ITPlus đã tham dự chương trình “Toạ đàm: “Giải pháp gắn kết đào tạo lý thuyết tại Trường đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp và thực hành, thực tập tại doanh nghiệp đáp ứng yêu cầu cung ứng nhân lực.” – Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp được tổ chức trực tiếp tại cơ sở 218 Lĩnh Nam – Hà Nội.

Đọc thêm

[ONLINE] MULTIMEDIA TALK: "THẾ GIỚI SỐ - THỜI ĐẠI CỦA HÌNH ẢNH VÀ VIDEO CLIP NGẮN"

Nhằm cung cấp những thông tin chi tiết, toàn cảnh về lĩnh vực Quay, Dựng và Biên Tập Video cũng như con đường để trở thành một editor chuyên nghiệp, Viện Công nghệ thông tin ITPlus trân trọng kết hợp cùng diễn giả: Mr. Phan Nhật Luân - Owner of Helios Studio, Giảng viên Quay Dựng ITPlus tổ chức buổi nói chuyện chuyên ngành "Multimedia Talk: Thế giới số - Thời đại của Hình ảnh và Video clip ngắn".

SEMINAR - CÙNG BẠN ĐI TÌM CƠ HỘI TRONG NGHỀ BA

Nhằm tìm hiểu rõ hơn về Nghề BA (Business Analyst), mang đến một cái nhìn tổng quan về nghề, con đường để trở thành một BA chuyên nghiệp.... Viện Công nghệ thông tin ITPlus phối hợp cùng Công ty cổ phẩn iBPO tổ chức buổi hội thảo với chủ đề: "Cùng Bạn Đi Tìm Cơ Hội Trong Nghề BA"

Đọc thêm

“Bản thân designer không phải là thiết kế cho các chuyên gia, chúng ta thiết kế để phục vụ khách hàng” – Thầy Nghiêm Quang Anh, GV Viện CNTT ITPlus

Để hiểu rõ về UX UI, Ban Truyền Thông ITPLUS đã xin phỏng vấn thầy Nghiêm Quang Anh. Thầy đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế đồ họa, tham gia nhiều dự án lớn trong và ngoài nước. Thầy hiện là giảng viên thiết kế đồ họa, trong đó có môn UX UI tại Viện CNTT ITPLUS.

KHÓA HỌC DỰNG VÀ BIÊN TẬP VIDEO NÂNG CAO

Khóa Học Dựng Và Biên tập Video Nâng Cao cung cấp các kiến thức về quy trình sản xuất một video, nghệ thuật dựng phim, kỹ xảo điện ảnh, sử dụng thành thạo các phần mềm dựng video chuyên nghiệp như: Adobe Premiere, Adobe After Effect….