ITPLUS ACADEMY THAM GIA LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI THIẾT KẾ BIỂU TRƯNG KỶ NIỆM 45 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG TP.

Ngày 04/05/2021, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ Trao giải cuộc thi thiết kế biểu trưng kỷ niệm 45 năm hình thành và phát triển Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh (1976 – 2021).

Đọc thêm

ITPLUS ACADEMY ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI BÓNG ĐÁ CỦA KHOA KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ T1 VÀ KHOA CNTT - HỌC VIỆN BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG

Vào ngày 25/04/2021, lễ khai mạc Giải bóng đá khoa Kỹ thuật Điện tử 1 và khoa CNTT - Học viện Bưu Chính viễn thông tải diễn ra với sự tham gia của các đội thi đến từ các lớp của khoa Kỹ thuật Điện tử 1 và khoa CNTT. ITPlus Academy tự hào là đơn vị tài trợ đồng hành xuyên suốt sự kiện thể thao của các bạn sinh viên Học viện Bưu chính Viễn thông.

Đọc thêm

[SÀI GÒN] KHUYẾN HỌC THÁNG 5 – ĐỒNG GIÁ 5.000.000Đ/ KHÓA HỌC - ĐĂNG KÝ NHÓM 02 NGƯỜI GIẢM THÊM 1.000.000Đ/ HV

Nhằm mang đến giá trị tối đa cho học viên và người học, kết nối sinh viên với doanh nghiệp, ITPlus triển khai chương trình "MỪNG KHAI TRƯƠNG - HỖ TRỢ LÊN ĐẾN 50% HỌC PHÍ" và GIẢM THÊM 1.000.000Đ/ HỌC VIÊN KHI ĐĂNG KÝ TỪ 02 NGƯỜI TRỞ LÊN cho các khóa học chuyên đề tại Cơ Sở TP. HCM

TỔNG HỢP SỰ KIỆN NỔI BẬT CỦA ITPLUS ACADEMY CUỐI THÁNG 4

Cuối tháng 4 ITPlus Academy tổ chức và tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa như Hội nghị sinh viên Nghiên cứu khoa học 2021 khoa CNTT ĐH Sư phạm Hà Nội, Hội nghị sinh viên Nghiên cứu khoa học 2021 khoa CNTT ĐH Mở Hà Nội, ITPlus hỗ trợ thực tập sinh viên khoa CNTT ĐH Giao thông Vận tải, Lễ bảo vệ tốt nghiệp cuối khóa Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp lớp DHCD1020E

Đọc thêm

ITPLUS ACADEMY HỖ TRỢ THỰC TẬP DÀNH CHO SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI

Nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ cộng đồng sinh viên, theo thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Công nghệ thông tin – Đại học Giao Thông Vận Tải và ITPlus Academy, ngày 27/04/2021, ITPlus đã đón nhận hơn 20 bạn sinh viên năm thứ 04 Khoa CNTT – Đại học GTVT thực tập chuyên ngày tại đơn vị. Với nội dung Lập trình website bằng PHP.

ITPLUS ACADEMY LẦN THỨ 04 NHẬN GIẢI THƯỞNG SAO KHUÊ - DANH HIỆU SAO KHUÊ 2021

Sáng ngày hôm nay, 24/04/2021, tại Nhà hát Ca Múa Nhạc Quân Đội, 130 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội, "Lễ công bố và trao giải Sao Khuê 2021" - Danh hiệu uy tín và danh giá nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT (VINASA) tổ chức thường niên đã được diễn ra tại Hà Nội. Đây là giải thưởng Sao Khuê lần thứ 18, và cũng là lần thứ 4 ITPlus Academy được vinh danh tại sự kiện.

TỔNG HỢP SỰ KIỆN NỔI BẬT CỦA ITPLUS ACADEMY TỪ 12/4 ĐẾN 18/4

Từ ngày 12/4 đến 18/4, ITPLus Academy đã tổ chức và tham gia nhiều sự kiện, nổi bật là các sự kiện: Buổi talkshow trong chuỗi sự kiện tìm hiểu về UI/ UX, Lễ trao quyết định thành lập và ra mắt CLB Sinh Viên Nghiên Cứu An Ninh Mạng EPU của khoa Công nghệ Thông tin Đại học Điện Lực, Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp lớp DHCD0920E, DHCD0920E2, DHCD092, Lễ bảo vệ bài tập lớn kỳ III lớp DHCNCLC1901B