THỊ TRƯỜNG VIỆC LÀM 2018: NGÀNH NÀO SẼ LÊN NGÔI?

Thời gian gần đây trong khi lĩnh vực tài chính - ngân hàng đang bị suy giảm nghiêm trọng thì lập trình (CNTT), mỹ thuật đa phương tiện lại là ngành đang có tốc độ tăng trưởng mạnh. Thị trường việc làm đầu năm 2017 chứng kiến sự sụt giảm nhanh chóng của các lĩnh vực hot trước kia và nhường chỗ cho ngành về CNTT, mỹ thuật đa phương tiện tăng trưởng nhanh chóng nhu cầu tuyển dụng

Đọc thêm

NĂM 2018 – 12 NGHỀ HOT NHẤT

Có những ngành nghề dù ở thập kỷ nào, thời đại nào cũng đều rất thu hút đối với người lao động như bác sĩ, kĩ sư xây dựng, kĩ sư cơ khí,...bởi nó đem lại thu nhập cao và ổn định. Tuy nhiên, bước sang năm 2017, thị trường việc làm đã xuất hiện thêm những ngành nghề hot, hứa hẹn sẽ thu hút giới trẻ. Hãy cùng ITPlus điểm qua 12 nghề hot nhất năm 2018 và tìm kiếm xem nghề nào sẽ phù hợp với bạn nhé.

Đọc thêm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ÔN THI CÁC MÔN KHOA HỌC TỰ NHIÊN HIỆU QUẢ

Làm thế nào để chọn đáp án đúng cho các câu hỏi trắc nghiệm trong bài thi khoa học tự nhiên trong kỳ thi THPT quốc gia? Việc chuẩn bị bài bản về lý thuyết và các dạng bài tập là vô cùng quan trọng. Nhưng với lượng kiến thức khủng lồ như vậy thì làm cách nào để bạn có thể ôn thi và làm bài thi được hiệu quả nhất? Sau đây, ITPlus sẽ hướng dẫn các bạn cách ôn thi các môn khoa học tự nhiên mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình làm bài thi. Các bạn nhớ đọc hết và thực hiện theo nha!

Đọc thêm

ĐĂNG KÝ QUÁ NHIỀU NGUYỆN VỌNG ĐẠI HỌC NÊN HAY KHÔNG?

Kỳ tuyển sinh ĐH, CĐ 2018, các thí sinh đã được các chuyên gia khuyến cáo cần nghiên cứu kỹ thông tin các trường, không nên đăng ký tràn lan quá nhiều nguyện vọng. Kỳ tuyển sinh ĐH, CĐ năm nay, nhiều trường ĐH, CĐ đã đưa ra nhiều phương thức tuyển sính khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của thí sinh như mở thêm ngành, tổ hợp môn xét tuyển mới. Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ năm nay cũng có một số thay đổi đối với cả thí sinh và các trường.

Đọc thêm

HỌC CAO ĐẲNG – NÊN HAY KHÔNG?  

Các bạn chuẩn bị thi kì thi Quốc Gia rất hồi hộp, lo lắng vì kì thi gần đến nhưng việc lựa chọn một ngôi trường phù hợp với sức mình là điều không dễ đặc biệt là với các bạn có lực học hơi yếu. Và câu hỏi liệu có nên đi học cao đẳng không? Học cao đẳng có dễ xin việc không? Học cao đẳng có tương lai không?...

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook