NGÀNH ′′HOT′′ CHO DÂN KHỐI D

Bạn đang không biết khối D có những ngành nghề nào? Những trường đại học nào có xét tuyển khối D? Hãy cùng theo dõi dưới đây, ITPlus Academy đã tổng hợp lại để các bạn khái quát đầy đủ nhất về khối D.

Đọc thêm

Khối A xét tuyển những ngành gì?

Khối A là một trong những khối mà được sự lựa chọn đông đảo từ các bạn học sinh. Chính vì vậy mà rất nhiều ngành xét tuyển khối A để các bạn đều chọn được một ngành học phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân. Các bạn thi khối A có thể tham khảo những ngành nghề dưới đây đã được ITPlus tổng hợp để chọn ra một ngành nghề phù hợp nhất nhé.

Đọc thêm

5 ngành dễ kiếm tiền nhất cho các bạn học khối A

Khối A là khối mà được phần lớn các bạn học sinh theo học vì ngành nghề đa dạng nhưng ngành nào là ngành mà đang cần nguồn nhân lực cao và thu nhập cao thì chính là một niềm trăn trở cho các bạn. Dưới đây là 5 ngành nghề dành cho các ngành khối A dễ kiếm việc nhất hiện nay.

Đọc thêm

Bí quyết đạt điểm cao thi Đại học khối A

Đại học là ước mơ cửa hầu hết các bạn học sinh dưới mái trường phổ thông. Và làm cách nào để bạn có thể đỗ vào trường Đại học bạn mơ ước? Dù là học hay làm bất cứ việc gì, phương pháp phù hợp sẽ giúp bạn tiến những bước dài vững chắc. ITPlus sẽ chia sẻ những bí quyết giúp bạn vững tin và học tốt để có thể đạt được ước mơ của mình.

Đọc thêm

2 phương án thi THPTQG 2018

Trong những năm gần đây, mỗi năm Bộ GD-ĐT lại có một phương án xét tuyển THPTQG thay đổi. Năm 2018 cũng không ngoại lệ và Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) đang lấy ý kiến các trường đại học, học viện, trường cao đẳng về phương án thi, tuyển sinh năm 2018.

Đọc thêm

BÍ QUYẾT ĐỂ BẠN HỌC SONG SONG HAI NGÀNH VẪN GIỎI

Theo quy định của Bộ Giáo Dục thì một sinh viên bình thường trong một kỳ học các bạn được đăng kí ít nhất là 14 tín chỉ. Nhưng tùy vào mức quy định của từng trường Đại học có những kỳ các bạn sinh viên sẽ hõ từ 20 – 26 tín chỉ. Còn với những sinh viên theo học 2 ngành thì số lượng tín chỉ sẽ gấp đôi những người theo học một ngành.

Đọc thêm

Học song song hai ngành có những lợi ích và khó khăn nào?

Trước khi đưa ra lựa chọn học song song hai ngành rất nhiều bạn băn khoăn không biết có nên học song song 2 ngành cùng một lúc hay không? Và học như vậy phải sắp xếp thời gian như thế nào? Dưới đây là những khó khăn và lợi ích khi học song song hai ngành.  Hiện nay trên thực tế việc học song song hai ngành rất phổ biến trong các trường Đại học. Nhưng khi quyết định hãy cân nhắc những lợi ích nhận được và khó khăn khi học trong quá trình nhé!

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook