LỚP 11 CẦN CHUẨN BỊ GÌ CHO THI THPT QUỐC GIA

Lớp 11 là khoảng thời gian vô cùng quan trọng, là khoảng thời gian đệm cho kỳ thi THPTQG. Vậy, học sinh lớp 11 nên chuẩn bị cho mình những gì ngay từ bây giờ để có thể có được lộ trình học tập tốt nhất, bứt phá để thành công. Hãy cùng ITPlus điểm lại ngay những việc nên chuẩn bị trong thời gian này nhé.

Đọc thêm

THAY ĐỔI NGUYỆN VỌNG RA SAO ĐỂ TĂNG CƠ HỘI ĐỖ ĐẠI HỌC

Sau khi biết điểm thi THPTQG, chắc hẳn rất nhiều thí sinh muốn thay đổi nguyện vọng của mình cho phù hợp và để gia tăng cơ hội bước chân tới cánh cổng đại học. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng ITPlus điểm qua những lời khuyên khi hữu ích và cách sắp xếp thứ tự nguyện vọng sao cho phù hợp nhất nhé.

Đọc thêm

CẦN LÀM GÌ NGAY SAU KHI BIẾT ĐIỂM THI THPTQG 2020?

Từ 00h ngày 27/08, Bộ GD&ĐT chính thức công bố điểm thi THPTQG 2020. Căn cứ vào điểm thi của mình, thí sinh cần làm những gì để có lựa chọn tốt nhất? Trong bài viết dưới đây, hãy cùng ITPlus tìm hiểu những việc thí sinh phải làm ngay sau khi biết điểm thi THPTQG 2020.

Đọc thêm

HƯỚNG DẪN CÁCH THAY ĐỔI NGUYỆN VỌNG THI THPTQG 2020

Kì thi THPTQG 2020 vừa khép lại với rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Sau kì thi, phần lớn các thí sinh có thể dự trước mức điểm của mình, từ đó suy nghĩ và điều chỉnh nguyện vọng sao cho phù hợp nhất. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng ITPlus tìm hiểu những thông tin và cách thức thay đổi nguyện vọng thi THPTQG 2020.

Đọc thêm

HƯỚNG DẪN TRA CỨU ĐIỂM THI THPTQG 2020

Kì thi THPTQG 2020 vừa mới kết thúc với nhiều những dấu ấn. Các sĩ tử giờ đây chắc hẳn rất nóng lòng muốn biết kết quả của kì thi vô cùng quan trọng này. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng ITPlus tìm hiểu những cách thức tra cứu điểm thi THPTQG 2020 nhanh và chính xác nhất.

Đọc thêm

8 LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI LÀM BÀI THI THPT MÔN NGỮ VĂN

Một kỳ thi tốt nghiệp THPT nữa lại sắp bắt đầu, chắc hẳn giờ đây nhiều sĩ tử đang miệt mài luyện tập để kết quả thi được tốt nhất. Với môn học đặc biệt như Ngữ Văn, ngoài việc chăm chỉ, các thí sinh cũng cần lưu ý một số điểm đặc biệt trong quá trình làm bài. Dưới đây, ITPlus - Academy đã tổng hợp lại 8 bí kíp cực kỳ quan trọng giúp em vượt qua cửa ải “Ngữ Văn” an toàn và trọn vẹn.

Đọc thêm

Danh sách trường xét tuyển học bạ THPT 2021

Xét học bạ là một trong những phương thức tuyển sinh đại học phổ biến những năm gần đây. Nhưng mỗi trường đại học khác nhau sẽ có điều kiện xét tuyển khác nhau vì vậy học sinh cần chuẩn bị kĩ lưỡng. ITPLus Academy tổng hợp các trường đại học công bố phương thức xét tuyển học bạ năm 2021

Đọc thêm
1