Chuẩn bị nhập học cùng tân sinh viên

Những ngày này chắc các bạn học sinh đang chờ các trường công bố điểm chuẩn của các trường đại học có đúng không nhỉ? Sắp trở thành các cô, cậu sinh viên đại học rồi, hãy cùng Viện Công nghệ thông tin ITPlus chuẩn bị nhập học nha!

Đọc thêm

Top những ngành nghề còn thiếu nhân lực nhiều nhất hiện nay

Hiện nay, nhu cầu việc làm đang là vấn đề mà không chỉ các bạn trẻ quan tâm nữa, nó đang dần là một vấn đề của cả xã hội. Chúng ta ngày càng phải đổi mặt với nhiều thách thức. Có một thực trạng hiện nay đó là không phải cứ tốt nghiệp Đại học, có bằng cử nhân là sở hữu một công việc tốt. Do đó hiện nay vẫn còn rất nhiều trường hợp thất nghiệp. Đây cũng chính là lý do chúng ta ngày càng phải cẩn tọng hơn trong việc lựa chọn ngành học cho tương lai. Nhằm giải đáp những thắc mắc của các bạn, hôm nay

Đọc thêm

Có nên học song song hai trường không?

Trong thời buổi cạnh tranh hiện nay, việc học song song hai trường đang được rất nhiều sinh viên lựa chọn theo đuổi. Nó không chỉ giúp bạn có thêm lợi thế so với đối thủ mà còn giúp bạn tiết kiệm được phần lớn thời gian. Mặc dù phương pháp học này đem lại không ít lợi thế cho sinh viên thế nhưng để hoàn thành tốt được nó, tránh xôi hỏng bỏng không thì các bạn cũng cần chuẩn bị một tinh thần tốt. Hãy cùng Viện Công nghệ thông tin ITPlus tìm hiểu về những khó khăn, thửu thách cũng như lợi thế của

Đọc thêm

PHÂN BIỆT CHƯƠNG TRÌNH TIÊU CHUẨN, CHƯƠNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG CAO VÀ CHƯƠNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG TIÊN TIẾN

Những ngày này là thời điểm các bạn thí sinh đang chờ đợi kết quả kỳ thi THPT QG 2022, trong lúc này, các bạn cũng cần tìm hiểu về chương trình đào tạo mong muốn ở các trường đại học. Hầu hết các trường đại học đều có những chương trình đào tạo khác nhau để phù hợp với từng sinh viên. Hãy cùng Viện Công nghệ thông tin ITPlus so sánh điểm giống và khác ở những chương trình đào tạo này nhé.

Đọc thêm

NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀO TẠO NGÀNH “TOÁN ỨNG DỤNG” UY TÍN Ở MIỀN BẮC

Sau 12 năm học, có lẽ các bạn cũng định hình được mình phù hợp với môn học nào. Nếu bạn là người có tư duy tốt về Toán thì ngành Toán ứng dụng có lẽ sẽ phù hợp với bạn đó. Hãy cùng Viện Công nghệ thông tin ITPlus điểm qua những ngôi trường đào tạo ngành Toán ứng dụng uy tín ở miền Bắc nha!

Đọc thêm

MỨC LƯƠNG CỦA CÁC NHÀ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA HIỆN NAY

Thiết kế đồ họa ngày càng khăng định được chỗ đứng của mình trong thị trường hiện nay. Các Graphic Designers luôn được các công ty săn đón. Vậy để tìm hiểu về mức thu nhập của các nhà thiết kế đồ họa thì đầu tiên, các bạn hãy cùng Viện Công nghệ thông tin ITPlus tìm hiểu về nhu cầu nhân lực của ngành Thiết kế đồ họa trên thị trường hiện nay nha!

Đọc thêm
1