SỰ HỢP TÁC, BÀN GIAO CƠ SỞ VẬT CHẤT GIỮA ITPLUS VÀ FSOFT

Ngày 27/07/2017 vừa qua, thầy Nguyễn Thanh Bản – Phó phòng Đào tạo ITPlus và chị Vũ Thị Thúy Nhung – phụ trách Doanh nghiệp - Hướng nghiệp đã có một chuyến thăm quan tại FSOFT để nhận bàn giao 05 bộ vi xử lý KL46. Đây là những bộ vi xử lý mà FSOFT đã hỗ trợ cho các học viên khi tham gia các lớp học lập trình Nhúng tại ITPLus.

Đọc thêm

Hướng dẫn tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2017

Thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2017 bằng cách vào website của Sở GD-ĐT nơi thí sinh đăng ký dự thi, Cổng thông tin Bộ GD-ĐT hoặc các trang thông tin điện tử các trường THPT thí sinh đã học để Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2017. 

Đọc thêm

JULY SHOLARSHIP – ĐỘT PHÁ ĐỂ DẪN ĐẦU

Để tạo điều kiện cho các các bạn sinh viên có thể học tập và có những hành trang hữu ích nhất trước khi rời khỏi ghế nhà trường, tháng 7 này ITPlus triển khai chương trình “July SholarShip – Đột Phá Để Dẫn Đầu” với mức ưu đãi lên đến 50% học phí, ngoài ra khi học viên nhập học theo NHÓM sẽ được giảm thêm 500.000đ/ người.

Đọc thêm

HELLO SUMMER SCHOLARSHIP – ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 50% HỌC PHÍ

​Mùa hè đến rồi, mùa hè của sự đam mê, mùa hè của nắng và gió. Mỗi khi hè đến là chúng ta lại ngập tràn kế hoạch, có bạn lên rừng, có bạn xuống biển ... nhưng các bạn nhớ dành thời gian bổ sung kiến thức, cân bằng giữa giải trí và học tập nhé.

Đọc thêm
1