10 BƯỚC ĐỂ CÓ MỘT BỨC ANIMATION TUYỆT ĐẸP VỚI PHOTOSHOP

Trong bài hướng dẫn này, ITPlus sẽ nói về một số khái niệm chính để giúp bạn có thể sử dụng Photoshop như một Illustrator. Các concepts ban đầu, công việc làm sạch, màu sắc, ánh sáng và bóng tối và một số những cạm bẫy mà mọi người có xu hướng rơi vào trong khi làm việc thông qua các hình ảnh minh họa. Vì vậy, trong bài này, ITPlus sẽ sử dụng Photoshop và nói về một số công cụ mà chương trình này có với những tính năng khác nhau có thể giúp ích cho các bạn như thế nào nhé!

Đọc thêm

TẠO HIỆU ỨNG LOW-POLY TRONG ADOBE ILLUSTRATOR

Với Adobe Illustrator bạn có thể dễ dàng tạo hiệu ứng Low-Poly trong các hình minh họa kỹ thuật số và có thể áp dụng nó được trong rất nhiều hình thức thiết kế. Dưới đây sẽ là các bước hướng dẫn để bạn có thể tạo ra hiệu ứng Low-Poly cho hình ảnh cực dễ dàng.

Đọc thêm

CÁC CÁCH GIÚP BẠN LÀM CHỦ MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ

Yếu tố cơ bản giúp ta có thể nhìn nhận màu sắc, đồng thời là phương pháp hữu hiệu giúp ta đánh giá được sự hài hòa khi phối màu đó chính là vòng tuần hoàn màu sắc. Màu sắc là ngôn ngữ trong thiết kế. Nó giúp ta truyền tải được cá tính thương hiệu, tạo sự nổi bật, khơi gợi những cảm xúc tiềm ẩn. Tuy nhiên thì bản chất của màu sắc vượt xa những gì mắt ta tìm thấy, chúng có tính ứng dụng vào thiết kế logo cho những khách hàng, thương hiệu khác nhau. Cùng ITPlus khám phá 4 cách đề làm việc hiệu qu

Đọc thêm

KIẾN THỨC VỀ LÝ THUYẾT MÀU SẮC BẠN ĐÃ BIẾT?

Lý thuyết màu sắc đề cập cả khoa học và nghệ thuật của màu sắc, giải thích cách con người tiếp nhận màu sắc như thế nào, cách phối hợp, hòa trộn hay bất điều hợp của màu sắc, thể hiện những thông điệp ngầm mà màu sắc truyền tải và đặc biệt là các phương thức dùng để tái tạo màu sắc.

Đọc thêm

5 ỨNG DỤNG TĂNG SỰ SÁNG TẠO TRONG THIẾT KẾ

Mỗi người chúng ta thường thường đều chịu đựng sự cản trở trong việc khơi gợi các ý tưởng cần thiết khi giải quyết một vấn đề thiết kế nào đó. Những ứng dụng dưới đây hứa hẹn sẽ mang đến những cách giải quyết vấn đề tuyệt vời cho bạn.

Đọc thêm

TỔNG HỢP 65 FONT CHỮ ẤN TƯỢNG CHO CÁC DESIGNER

Đối với các designer, việc tìm kiếm font chữ phù hợp với ý tưởng ban đầu là điều khiến họ mất nhiều thời gian nhất. Bài post này, ITPlus sẽ gửi đến các bạn bộ sưu tập font chữ miễn phí. Hi vọng bạn sẽ thích và hỗ trợ được cho thiết kế của mình.

Đọc thêm

TỔNG HỢP CÁC MẸO HAY ĐẮT GIÁ CHO PHẦN MỀM ADOBE INDESIGN

Adobe Indesign, một trong những phần mềm dàn trang tốt nhất hiện nay, tuy nhiên khi lần đầu tiên học chắc hẳn bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Dưới đây là một số mẹo mà bất cứ ai học Indesign sẽ đều ao ước biết ngay khi bắt đầu học. Tuy có rất nhiều điểm tốt trong những mẹo này, tuy nhiên đây không phải tài liệu hướng dẫn, hy vọng rằng những mẹo này sẽ là những vũ khí đắc lực giúp bạn sử dụng Indesign tốt nhất mỗi ngày.

Đọc thêm
1