ECO ART - NGHỆ THUẬT SINH THÁI

Eco-art là nghệ thuật sinh thái có chủ đích, được sáng tạo bởi các nghệ sĩ quan tâm đến môi trường địa phương và môi trường toàn cầu. Từ “eco” có gốc từ tiếng Hy Lạp, có nghĩa là “nhà”, và dĩ nhiên, tự thân từ “art” (“nghệ thuật”) đã thể hiện được ý nghĩa hoàn chỉnh.

Đọc thêm

XU HƯỚNG THIẾT KẾ LOGO 2020: SỰ ĐỘT PHÁ CỦA MÀU SẮC VÀ HÌNH DẠNG (PHẦN 2)

Năm 2020, khá nhiều xu hướng thiết kế logo sẽ lên ngôi. Người yêu sáng tạo hãy chuẩn bị để thưởng thức các logo tối giản tạo thành từ các hình dạng và đường nét hình học đơn giản; logo hoạt hình theo nhiều phong cách khác nhau từ đơn giản đến phức tạp; logo đầy màu sắc với gradient và màu sắc đồng nhất; logo đen trắng mạnh mẽ; logo kim loại và chạm khắc ấn tượng, và nhiều hơn thế nữa. Hãy cùng chào đón 2020 với nguồn cảm hứng dồi dào để thổi bùng sức sáng tạo nhé!

Đọc thêm

XU HƯỚNG THIẾT KẾ LOGO 2020: SỰ ĐỘT PHÁ CỦA MÀU SẮC VÀ HÌNH DẠNG (PHẦN 1)

Thiết kế logo là một lĩnh vực khá quan trọng của thiết kế đồ họa. Mặc dù nằm trong xu hướng thiết kế đồ họa, nhưng xu hướng thiết kế logo thường ổn định hơn và không thay đổi nhiều từ năm này sang năm khác. Lý do là vì tuổi đời của logo thường kéo dài – đôi khi lên đến cả thập kỷ, hoặc lâu hơn trước khi thương hiệu quyết định thiết kế lại. Mặc dù vậy, các nhà thiết kế luôn phải tạo ra những logo trông thật hiện đại và trang trọng.

Đọc thêm

CÁCH CẮT HÌNH TRÒN TRONG PHOTOSHOP DỄ DÀNG

Với các thao tác như cắt nhỏ, phóng to… đều có sẵn trên thanh công cụ, thế nhưng việc cắt hình tròn lại trở nên khó khăn hơn. Hình tròn sử dụng rất nhiều trong thiết kế. Vậy cắt hình tròn trong photoshop thì phải như thế nào? Chúng ta cùng theo dõi bài viết này cùng ITPlus Academy nhé.

Đọc thêm

6 BỘ PHIM TRUYỀN CẢM HỨNG CHO DESIGNER TRONG NĂM 2019

Trước mỗi dự án phim ảnh, các nhà thiết kế, các nghệ sĩ minh hoạ thường truyền cảm hứng cho công chúng thông qua những chiến dịch truyền thông ấn tượng hoặc các dự án cá nhân tạo được tiếng vang lớn. Cùng ITPlus Academy điểm lại những chương trình, những bộ phim đã truyền cảm hứng cho cộng đồng sáng tạo nhé.

Đọc thêm

QUY TRÌNH XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN VỚI BLOG

Nếu bạn có dự định lập một kế hoạch kinh doanh online thì đừng bỏ qua việc lập thương hiệu cá nhân bởi điều này đem lại rất nhiều tác động tích cực,  như việc tạo dựng lòng tin, mở rộng các mối quan hệ hay có cho mình nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Vậy làm thế nào để xây dựng được thương hiệu cá nhân với blog, ITPlus Academy sẽ chia sẻ với bạn quy trình này trong bài viết sau đây.

Đọc thêm

6 YẾU TỐ CẦN THIẾT LÀM CHO LOGO TRỞ NÊN HOÀN THIỆN

Logo từ lâu đã trở thành đại diện, công cụ để xây dựng bản sắc riêng cho thương hiệu trên thị trường. Muốn hoạt động kinh doanh thành công, doanh nghiệp phải có một logo khiến khách hàng ghi nhớ. Vậy làm thế nào để thiết kế một logo thành công? Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ cùng bạn tìm hiểu 6 yếu tố cần thiết để làm cho logo trở nên hoàn thiện

Đọc thêm

CÁCH THIẾT KẾ TỜ RƠI ONLINE 

Để thiết kế một ấn phẩm tờ rơi, không nhất thiết bạn phải thuê designer bên ngoài. Bạn có thể thiết kế tờ rơi Online siêu nhanh và dễ dàng nhờ các phần mềm thiết kế online. Hãy cùng tham khảo bài viết sau cùng IT Plus Academy nhé!

Đọc thêm
1