5 CÔNG CỤ CHUYỂN ĐỔI ĐỊNH DẠNG FILE PHỔ BIẾN

Nếu bạn có một file nào đó cần chuyển đổi định dạng nhưng chưa biết nên thực hiện nó như thế nào, bài viết này ITPlus Academy sẽ giới thiệu một số dịch vụ chuyển đổi file trực tuyến miễn phí cho nhiều loại chuyển đổi tệp tin khác nhau

Đọc thêm

TẠO HIỆU ỨNG CHỮ NỔI BẰNG PHOTOSHOP

Nếu chúng ta muốn chèn chữ nhưng không muốn làm che đi một phần bức ảnh thì hiệu ứng chữ nổi là một lựa chọn thông minh. Hiệu ứng này tuy đơn giản nhưng lại đem lại hiệu ứng thị giác mạnh, đem lại kết quả cao cho tổng thể thiết kế. Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ cùng bạn tìm hiểu cách tạo hiệu ứng chữ nổi bằng Photoshop chỉ với những thao tác rất đơn giản.

Đọc thêm

9 ĐỊA CHỈ TÌM KIẾM HÌNH NỀN MÁY TÍNH ĐẸP NHẤT

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, hình ảnh có tác dụng trực tiếp đến xúc giác. Và rõ ràng, những hình ảnh đẹp, chất lượng cao, phù hợp với sở thích và tính cách của người dùng sẽ giúp họ có những cảm xúc tích cực hơn trong công việc và trong cuộc sống. Trong thời gian gần đây, việc máy tính trở thành một công cụ đắc lực, và là một vật bất li thân đã trở nên phổ biến ở nhiều người. Do đó, hình nền máy tính cũng vì thế mà được quan tâm nhiều hơn. Trong bài viết này, ITPlus Academy xin chia sẻ với bạn

Đọc thêm

TẠO ĐƯỜNG VIỀN VỚI CÔNG CỤ STROKE

Có nhiều cách để trang trí cho bức ảnh của bạn, và tạo những đường viền là một trong những phương pháp đơn giản và đem lại những hiệu quả không ngờ. Trong bài viết này, ITPlus Academy xin chia sẻ với bạn những bước cơ bản để tao khung viền cho ảnh một cách cực kì đẹp mắt.

Đọc thêm

TỔNG HỢP FONT CHỮ KINH ĐIỂN TRONG THIẾT KẾ

Đối với nhà thiết kế, việc thành công của một thiết kế có một vai trò vô cùng quan trọng của font chữ. Mỗi nhà thiết kế cũng có cho riêng mình những bộ sưu tập font chữ khác nhau, tuy nhiên, qua quá trình tìm hiểu, chúng ta nhận thấy rằng họ thực tế chỉ sử dụng một vài font chữ cho nhiều dự án khác nhau, chúng được tập hợp thành một bộ sư tập font chữ kinh điển cho các nhà thiết kế.

Đọc thêm

HƯỚNG DẪN TÁCH NỀN CƠ BẢN CHỈ VỚI 3 BƯỚC

Là một nhà thiết kế, chắc hẳn bạn sẽ không còn quá xa lạ với vai trò của việc tách nền của các hình ảnh và đối tượng để phục vụ cho những nhu cầu khác nhau của công việc. Nếu đây là vấn đề mà bạn đang quan tâm, hãy theo dõi bài viết sau đây của ITPlus Academy nhé.

Đọc thêm

​​​​​​​5 BƯỚC LÀM NHÒE ẢNH HIỆU QUẢ TRONG PHOTOSHOP

​​​​​​​Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp người dùng muốn sử dụng các công cụ làm mờ phông nền hay làm nhòe những chi tiết không quan trọng. Việc này giúp thu hút ánh nhìn cũng như khiến yếu tố chính nổi bật hẳn lên. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng ITPlus - Academy khám phá ngay 5 bước giúp bạn làm nhòe ảnh cực kỳ hiệu quả với Photoshop.

Đọc thêm

​​​​​​​5 WEBSITE PHỐI MÀU CHUẨN CHO DESIGNER

​​​​​​​Trong thiết kế đồ họa, màu sắc là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp các designer tạo nên những ấn phẩm đẹp mắt, hài hòa. Tuy nhiên, sử dụng màu như thế nào cho đúng hay lấy mã màu ở đâu thì chuẩn. Hãy cùng ITPlus - Academy điểm qua 5 website phối màu nhanh chóng ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

15 BẢNG MÀU PASTEL NGỌT NGÀO CHO THIẾT KẾ

Có thể nói, màu pastel có khả năng xoa dịu tâm hồn và làm tan chảy trái tim của tất cả mọi người nhờ vào sự ngọt ngào mà nó đem lại. Sử dụng màu pastel trong chiến dịch quảng cáo, các trang web, banner quảng cáo của các thương hiệu, nhãn hàng đã trở thành xu hướng được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, ITPlus Academy đã tổng hợp các bảng màu pastel được yêu thích nhất để truyền cảm hứng cho những sáng tạo tiếp theo của bạn.

Đọc thêm

8 THƯ VIỆN ICON SVG MIỄN PHÍ DÀNH CHO DESIGNER

Icon là một trong những Element quan trọng đối với thiết kế, nó đem lại sức hút đặc biệt và góp phần bổ sung ý nghĩa cho tổng thể thiết kế. Nhiều người chọn cách tự thiết kế icon phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Tuy nhiên, không ai cũng có khả năng làm điều đó. Có một cách nhanh chóng và đơn giản hơn, đó là tìm đến những thư viện cung cấp icon SVG miễn phí mà ITPlus Academy đã tổng hợp dưới đây.

Đọc thêm
1