GIẢI ĐÁP NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ PHOTOSHOP

Nhắc đến thiết kế đồ hoạ thì chúng ta không thể không nhắc đến phần mềm thiết kế Photoshop. Để hướng dẫn các bạn sử dụng công cụ này tốt hơn, Viện CNTT ITPlus đưa ra những giải đáp cho những câu hỏi thường gặp về Photoshop ở dưới đây:

Đọc thêm

TOP 5 TED TALKS CHIA SẺ VỀ THIẾT KẾ

Khi bắt đầu học thiết kế đồ hoạ, các bạn cần nắm được tư duy và ý nghĩa thật sự của nghề thiết kế. Trong bài viết này, Viện CNTT ITPlus tổng hợp 5 kênh tedtalk mang bạn gần hơn với thiết kế nhé.

Đọc thêm

HƯỚNG DẪN PHỐI MÀU ĐẸP CHO LOGO

Trong thiết kế logo, màu sắc là một trong những yếu tố được các nhà thiết kế chú tâm. Những cách phối màu ấn tượng sẽ để lại dấu ấn thương hiệu trong lòng công chúng. Dưới đây là những cách phối màu đẹp cho logo mà Viện CNTT ITPlus đã tổng hợp được:

Đọc thêm

TOP THƯƠNG HIỆU SỞ HỮU LOGO ĐẸP NHẤT

Logo như một thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải. Đằng sau những thiết kế logo chính là cả một câu chuyện mà thương hiệu muốn chia sẻ đến khách hàng. Dưới đây là những logo được đánh giá cao từ chuyên gia và khách hàng mà Viện CNTT ITPlus muốn chia sẻ đến các bạn:

Đọc thêm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VOCHI VIDEO EFFECTS EDITOR

Vochi là một trong những cái tên quen thuộc trong việc chỉnh sửa video trên thiết bị di động. Công cụ này có chức năng chính là tạo ra vô số hiệu ứng hình ảnh chân thực và sống động giúp người dùng có nhiều trải nghiệm khám phá thú vị. Việc chỉnh sửa video sẽ không còn là nỗi đắn đo khi bạn biết đến Vochi.

Đọc thêm

SỰ ĐƠN GIẢN TRONG LOGO CỦA CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Sự phát triển của cuộc sống hiện đại ngày nay gắn liền với sự phát triển của các khung hình trên những chiếc điện thoại thông minh, máy tỉnh bảng, máy tính để bàn,... Kích thước của những màn hình này là một trong số những lí do khiến các thương hiệu đã tối giản logo của họ nhằm tăng độ nhận diện giữa vô vàn thương hiệu khác ngoài kia.

Đọc thêm
1