SỬ DỤNG INSTAGRAM STORY ĐỂ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Bên cạnh Facebook hay Zalo, Instagram cũng là một mạng xã hội nhận được nhiều người lựa chọn để xây dựng thương hiệu cho cá nhân và doanh nghiệp. Và Instagram Story là một công cụ hữu hiệu mà bạn không thể bỏ qua. Trong bài viết này, ITPlus Academy xin chia sẻ với bạn những bí quyết tận dụng công cụ này một cách hiệu quả nhất trong xây dựng thương hiệu.

Đọc thêm

TOP  7 LƯU Ý KHI TẠO PROFILE CÁ NHÂN CHO DESIGNER

Một thứ vô cùng quan trọng cho designer trong công cuộc tìm kiếm việc làm đó chính là profile cá nhân. Nếu như bạn là một designer mới và chưa “xông pha” nhiều thì bài viết top 7 lưu ý khi tạo profile cá nhân này là khá bổ ích đấy nhé. 

Đọc thêm

TẢI VIDEO TRÊN YOUTUBE VỚI TUBEMATE

Trong công việc cũng như trong cuộc sống, có nhiều khi bạn rất muốn tải những video trên Youtube để có thể sử dụng với mục đích cá nhân nhưng vẫn loay hoay chưa biết làm thế nào. Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ chia sẻ với bạn một công cụ giúp tải video một cách đơn giản, nhanh chóng, và tích hợp nhiều tính năng cho người dung – Tubemate.

Đọc thêm

SỰ THẤU HIỂU, KỸ NĂNG TỐI THƯỢNG ĐỐI VỚI CÁC NHÀ SÁNG TẠO

Khi được nhận một công việc, điều đầu tiên chúng ta luôn muốn làm là bắt đầu nó ngay lập tức. Tuy nhiên, có một “bước 0″ chúng ta cần làm trước “bước 1″ này, đó chính là lắng nghe. Thật vậy, để bất kỳ công việc sáng tạo nào có thể thành công, trước tiên chúng ta cần có sự thấu hiểu trước tiên, hiểu khách hàng cần gì, hiểu điều chúng ta sắp làm là thế nào. Cùng xem bài viết hữu ích nói về kỹ năng cần thiết dành cho các nhà sáng tạo, viết bởi Jake Cook.

Đọc thêm

DESIGNER LÀ GÌ? TOP 5 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ NGHỀ DESIGN

Designer đã trở thành một ngành nghề vô cùng quen thuộc hiện nay. Không thể phủ nhận đây là ngành nghề thu hút các bạn học sinh cấp 3 đang ngồi trên ghế nhà trường. Vì mức lương đầy hấp dẫn và công việc “trong mơ”. Vậy để hiểu đúng đắn về design và nghề designer, chúng ta cùng tham khảo bài viết sau cùng ITPlus Academy nhé.

Đọc thêm

5 CÔNG CỤ THIẾT KẾ POSTER ẤN TƯỢNG

Bài viết này dành cho bạn nếu bạn đang có ý định thiết kế Poster nhưng chưa có một ý tưởng thực sự hay muốn tham khảo cho mình những phong cách thiết kế được ưa chuộng. Với 5 website sau đây, ITPlus Academy tin rằng bạn hoàn toàn có những bước chuẩn bị chu đáo cho quá trình thiết kế một chiếc Poster độc đáo cho riêng mình.

Đọc thêm

5 YẾU TỐ PHÁ HUỶ LOGO CỦA BẠN

Logo được coi là linh hồn của một tổ chức, là biểu tượng cho tinh thần cũng như những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp đến với khách hàng. Do đó, cần xây dựng một logo hoàn chỉnh ngay từ đầu để khẳng định cá tính cũng như sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp và để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với khách hàng. Vậy những yếu tố nào cần tránh để logo đạt được hiệu quả cao. Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ gợi ý cho bạn 5 điều cần tránh nhé.

Đọc thêm

CÓ CẦN THIẾT KẾ LOGO HOÀN CHỈNH NGAY TỪ ĐẦU

Một số khách hàng có quan điểm về thiết kế logo cho thương hiệu như “thiết kế logo đơn giản để dùng tạm”, “công ty còn nhỏ nên cũng không cần cầu kì quá, khi nào công ty phát triển sẽ tính sau”,… tuy nhiên, một số thứ có thể làm tạm, logo thì không. Bởi nó được coi như trang bìa của cuốn tiểu thuyết, là thứ đầu tiên để khách hàng cân nhắc có mở trang tiếp theo hay là không. Do đó, thiết kế logo hoàn chỉnh ngay từ đầu là điều được nhiều chuyên gia nhận định.

Đọc thêm

20 TIPS ỨNG DỤNG SỰ TƯƠNG PHẢN (PHẦN 2)

Sự tương phản trong thiết kế sẽ góp phần tạo ra tổng thể cân đối, hài hoà cho thiết kế. Khi ứng dụng được sự tương phản hiệu quả, thiết kế của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn và dễ dàng đạt được chủ đích đối với từng sản phẩm hay làm video animation.

Đọc thêm

20 TIPS ỨNG DỤNG SỰ TƯƠNG PHẢN (PHẦN 1)

Sự tương phản trong thiết kế ấn phẩm hay làm video animation phức tạp hơn nhiều so với chỉ là tương phản trắng-đen hoặc to-nhỏ. Sự tương phản cũng là một kiến thức thiết kế cơ bản cốt lõi vô cùng quan trọng cần phải được sử dụng trong tất cả các project. 

Đọc thêm
1