7 MẸO CHO THIẾT KẾ ĐỒ HỌA THÊM NỔI BẬT

Đã bao nhiêu lần bạn tự hỏi làm thế nào để thiết kế của mình trông đẹp và nổi bật hơn? Có rất nhiều mẹo đã được đưa ra để giúp các bạn dễ dàng hơn khi thiết kế đồ họa. ITPlus Academy đã tổng hợp lại cho bạn những lời khuyên đáng giá nhất giúp tăng chất lượng thiết kế cho bạn qua bài viết sau đây.

Đọc thêm

10 YẾU TỐ QUAN TRỌNG CHO TẤT CẢ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Thiết kế đồ họa là một sự tổng hòa của nhiều yếu tố mà ở đó, mỗi yêu tố là một mảnh ghép  quan trọng giúp tạo ra một bức tranh toàn cảnh hoàn hảo. Những thành phần và khái niệm quan trọng nào bạn cần phải hiểu trước khi giải quyết một thiết kế chức năng? Cùng ITPlus Academy tìm hiểu qua infoghraphic sau.

Đọc thêm

3 XU HƯỚNG MÀU SẮC CỦA THẾ GIỚI NĂM 2019 THEO SHUTTERSTOCK

Shutterstock – Thư viện ảnh nổi tiếng thế giới đã sử dụng những phân tích lượt tải ảnh và dữ liệu của mình để đưa ra 3 màu sẽ trở thành xu hướng trong năm 2019. Ngoài ra là những màu được ưa chuộng theo nhiều nước khác nhau. Cùng ITPlus Academy tìm hiểu những màu sắc này là gì nhé.

Đọc thêm

XU HƯỚNG THIẾT KẾ - POP ART

Văn hóa đại chúng là một nguồn cảm hứng vô tận đối với các designer khi các nguyên liệu trong đời sống văn hóa hàng ngày được vận dụng một cách triệt để vào các tác phẩm đồ họa. Làn sóng Pop-art, một xu hướng được ra đời đã quá nửa thế kỷ đã và đang len lỏi vào từng tác phẩm của các designer. Cùng ITPlus Academy tìm hiểu một xu hướng thiết kế cực kinh điển này nhé.

Đọc thêm

CHỌN MÀU THEO GIỚI TÍNH VÀ ĐỘ TUỔI

Màu sắc là sở thích cá nhân, vì vậy khá khó để có thể đoán được màu sắc phù hợp với lứa tuổi một cách chính xác tuyệt đối. Tuy nhiên với các gợi ý từ IITPlus Academy, bạn có thể tham khảo để áp dụng vào các ấn phẩm thiết kế đồ họa của mình phù hợp với đối tượng bạn đang hướng đến

Đọc thêm

TOP 6 SAI LẦM KHI SỬ DỤNG PHOTOSHOP

Photoshop là ứng dụng thiết kế đồ họa quá nổi tiếng đến mức kỹ năng sử dụng chúng thành thạo là một kỹ năng bắt buộc đối với bất cứ ai muốn trở thành designer.  Nhưng nếu như đã lâu rồi bạn không xem xét lại kỹ năng photoshop của mình, thì nhiều khả năng là năng suất làm việc của bạn không còn được như bạn vẫn hằng tưởng nữa. Cùng ITPlus Academy tìm ra các lỗi sơ đẳng của các designer khi sử dụng Photoshop nhé

Đọc thêm

7 LOẠI TYPOGRAPHY SẼ "LÀM MƯA LÀM GIÓ" TRONG NĂM 2019

Năm 2018 sắp qua đi và thiết kế đồ họa đã chứng kiến nhiều xu hướng nổi lên như những “ông hoàng”, cũng như các cách designer sử dụng typography. Vậy năm 2019 sẽ có những xu hướng typoghraphy nào được dự đoán sẽ “trỗi dậy” mạnh mẽ? Cùng ITPlus Academy tìm hiểu ngay.

Đọc thêm

TOP 10 TRANG WEB GIÚP HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA HIỆU QUẢ

Thiết kế đồ họa đang là một trong những ngành nghề “hot” nhất hiện nay. Hàng năm, có rất nhiều người theo đuổi ngành nghề này không chỉ bởi sự đam mê của bản thân họ mà còn do sự sáng tạo và năng động của nghề. Nhưng hiện nay, xu hướng thiết kế đang từng ngày thay đổi, vậy nên để việc học tập trở nên hiệu quả hơn, theo kịp dòng chảy thiết kế, bạn cần luyện tập rất nhiều. Dưới đây là 10 trang web miễn phí và rất hữu ích với những người bắt đầu học thiết kế đồ họa. Cùng ITPlus Academy khám phá n

Đọc thêm

10 LÝ DO NÊN HỌC THIẾT KẾ BẰNG ADOBE ILLUSTRATOR

Hiện nay có rất nhiều phần mềm khác nhau để học thiết kế đồ họa, tiêu biểu phải kể đến những cái tên như: Photoshop, Adobe Illustrator, Indesign,… Trong số đó, phần mềm phổ biến và thông dụng nhất trong thiết kế đồ họa chuyên nghiệp chính là Illustrator. Vậy tại sao nên học thiết kế bằng Illustrator? Cùng ITPlus Academy tìm câu trả lời cho câu hỏi này trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook