TÌM HIỂU VỀ PHONG CÁCH TỐI GIẢN TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Chúng ta hẳn đã nghe đến lối sống tối giản đang ngày càng thịnh hành trong những năm gần đây. Tối giản không chỉ xuất hiện trong sinh hoạt thường ngày của con người mà còn được áp dụng vào hầu hết các lĩnh vực khác, và thiết kế nội thất cũng không nằm ngoài xu hướng này. Vậy Minimalism đã ảnh hưởng đến thiết kế nội thất như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Đọc thêm

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT NẾU MUỐN THEO ĐUỔI NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT

Mặc dù là một ngành đang rất “thời thượng” nhưng có rất nhiều bạn trẻ vội vàng chọn học thiết kế nội thất khi chưa hiểu rõ về nó, dẫn đến khi đi học, đi làm rồi mới bắt đầu “vỡ mộng”. Vậy để tránh tình trạng “mơ nhầm giấc”, hãy cùng ITPlus tìm hiểu về những sự thật quanh nghề thiết kế nội thất để giấc mơ trở thành nhà thiết kế của bạn không hão huyền nhé!

Đọc thêm

9 TIPS THIẾT KẾ PORTFOLIO ẤN TƯỢNG

Là một designer, bạn thực sự nên có một trang portfolio cho riêng mình để cho khách hàng biết được những dịch vụ mà mình cung cấp, đồng thời thể hiện được những khả năng và thành tựu của mình để thu hút khách hàng. Vậy là thế nào để thiết kế một trang portfolio thật ấn tượng?

Đọc thêm

MÀU GRADIENT LÀ GÌ? CÁC LOẠI GRADIENT TRONG PHOTOSHOP 

Những dải màu Gradient chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với nhiều người đặc biệt đối với dân thiết kế. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ các thao tác sử dụng công cụ tạo màu thần thánh này trong Photoshop. Vậy thì, hãy cùng ITPlus - Academy tìm hiểu tất tần tận về Gradient trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

PHÂN BIỆT CÁC LOẠI GIẤY DÙNG TRONG IN ẤN

In ấn đã trở thành công đoạn không thể thiếu trong mọi lĩnh vực, ngành nghề. Đặc biệt với các nhà thiết kế, tác phẩm sẽ không thực sự hoàn thiện nếu khâu in ấn không được thực hiện chuyên nghiệp và đúng cách. Ở bài viết này, ITPlus Academy sẽ giúp bạn phân biệt các loại giấy - thành phần quan trọng nhất của in ấn, giúp bạn dễ dàng lựa chọn giấy in chính xác nhất, giá thành hợp lý nhất và hiệu quả in tốt nhất.

Đọc thêm

TÌM HIỂU VỀ MANIPULATION TRONG PHOTOSHOP

Bạn muốn ấn phẩm của mình trở nên độc đáo, phá cánh và nghệ thuật hơn? Bạn muốn kết hợp ấn phẩm và hội họa, vậy thì thứ chính xác bạn đang tìm kiếm là Manipulation trong photoshop. Trong bài viết này, hãy cùng ITPlus - Academy tìm hiểu xem thực chất Manipulayion là gì, làm thế nào để sử dụng chúng một cách tối ưu nhất nhé.

Đọc thêm

SO SÁNH CÁC ĐỊNH DẠNG ẢNH SỬ DỤNG TRONG WEBSITE

Hình ảnh có sắc nét, chất lượng hình ảnh có cao và loại hình ảnh có phù hợp hay không quyết định rất nhiều đến cảm quan ban đầu của người thăm web. Vậy nên là người làm website, bạn buộc phải nằm lòng những đặc điểm cơ bản của các định dạng ảnh được sử dụng trong thiết kế web. ITPlus Academy sẽ giúp bạn tìm hiểu ngay tại bài viết này

Đọc thêm

NGHỀ THIẾT KẾ NỘI THẤT LÀ GÌ VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM RA SAO?

Không kém cạnh nghề thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất những năm gần đây đã trở thành nghề hot cho những ai có năng khiếu mỹ thuật, kỹ thuật, đam mê sáng tạo và cái đẹp. Vậy điều gì đã làm cho nghề thiết kế nội thất được săn đón đến vậy? Cơ hội việc làm có thực sự hấp dẫn như lời đồn? Hãy cùng ITPlus tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Đọc thêm
1