TOP 5 KHÓA HỌC THIẾT KẾ TRÊN UDEMY

Sự phát triển của Internet đã đem đến giải pháp học tập mới ở mọi nghành nghề. Đó chính là các khóa học online. Nếu các bạn đang muốn bắt đầu học thiết kế đồ họa thì bạn không thể bỏ qua bài viết này. Trong bài viết, Viện CNTT ITPlus review tới các bạn top 5 khóa học thiết kế trên Udemy.

Đọc thêm

Top 3 công cụ thiết kế hỗ trợ đắc lực cho Marketer

Hình ảnh là một công cụ quảng bá đắc lực trong truyền thông Marketing. Vì vậy là một marketer, bạn cần có hiểu biết cơ bản về thiết kế và biết thiết kế cơ bản. Trong bài viết này, Viện CNTT ITPlus sẽ review tới các bạn một số công cụ thiết kế cơ bản hỗ trợ các bạn marketer nhé.

Đọc thêm

Các cách kết hợp font chữ đơn giản nhất dành cho designers

Font chữ là một trong những yếu tố cốt lõi của thiết kế. Lựa chọn font chữ nào, kết hợp các font chữ như thế nào là các câu hỏi mà designers cần trả lời trước khi bắt đầu thiết kế. Trong bài viết này, Viện CNTT ITPlus sẽ hướng dẫn bạn một số cách kết hợp font chữ đơn giản nhất nhé.

Đọc thêm

NHỮNG THUẬT NGỮ DÀNH CHO NGƯỜI MỚI HỌC DESIGN

Khi mới tìm hiểu về một điều gì mới, chúng ta thường sẽ bắt gặp các thuật ngữ chuyên ngành khiến chúng ta đau đầu. Học design cũng thế. Trong bài viết này, Viện CNTT ITPlus sẽ giới thiệu các thuật ngữ design cơ bản cho các bạn mới bắt đầu học thiết kế nhé

Đọc thêm

Những nguyên tắc bỏ túi trong thiết kế đồ hoạ

Thiết kế đồ họa là một ngành khá rộng, lúc nào chúng ta cũng có cái để tìm hiểu. Đặc biệt nếu các bạn là người mới thì các bạn sẽ càng có nhiều thứ để học hơn nữa. Sau đây Viện Công nghệ thông tin ITPlus sẽ chia sẻ đến bạn những nguyên tắc bỏ túi trong thiết kế đồ họa để bạn có một nền tảng cơ bản nhất cho việc học và làm sau này.

Đọc thêm

CÁC KIỂU THIẾT KẾ ĐỒ HỌA PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Ngày nay, chúng ta sẽ không thể nào hình dung ra được những tờ quảng áo, biển hiệu hay bao bì mà không có hình ảnh. Bởi vậy hình ảnh là một thư gì đó rất hấp dẫn và thú vị. Những thiết kế hình ảnh này có ở xung quanh bạn, từ vỏ chiếc bánh bạn đang ăn hay trong trang web bạn đang lướt, tất cả đều được tạo ra nhờ thiết kế đồ họa.

Đọc thêm
1