ĐẶNG THÙY DUNG - CÔ GÁI NHỎ CÓ Ý CHÍ, NGHỊ LỰC MẠNH MẼ

Đặng Thùy Dung học lớp đồ họa DH0817D là bạn cùng lớp với bạn Tạ Đình Thành – Chàng trai trưởng thành từ chính niềm đam mê mà chúng ta đã trò chuyện tìm hiểu ở số trước. Thùy Dung là một cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn, yêu thích cái đẹp. Dung có sở thích đi du lịch để khám phá những vùng đất mới lạ, những nét truyền thống độc đáo và con người nơi đây, đặc biệt là đến bất cứ nơi đâu, cô bé này cũng luôn mang bên mình chiếc máy ảnh - người bạn đồng hành để lưu lại những khoảnh khắc, vẻ đẹp kỳ diệu mà t

Đọc thêm

VŨ HỒNG DUY - MUỐN THÀNH CÔNG PHẢI KHÔNG NGỪNG HỌC

Ngày hôm nay, nhân vật mà BTT ITPlus Academy muốn đưa đến cho các bạn độc giả là một anh chàng học viên hết sức điển trai đang theo học lớp Quay dựng Video VE1017E. Hồng Duy đã ra trường được gần 10 năm rồi! Hiện nay, anh đang làm trong ngành Truyền thông và Marketing nhưng với anh không học hỏi cập nhật những kiến thức mới, có nghĩa là bạn đang bị tụt hậu. Muốn thực hiện được ước mơ thì lại càng phải học, càng phải phấn đấu nhiều hơn nữa.

Đọc thêm

NGUYỄN THỊ THU PHƯƠNG - CÔ GÁI NHỎ CÓ NGHỊ LỰC LỚN

Hiện tại, Thu Phương đang theo học song song hai ngành – ngành Công nghệ thông tin tại trường Đại học Đại Nam và Thiết kế đồ họa tại ITPlus Academy. Ngoài ra, cô gái này còn được các thầy cô, bạn bè đánh giá là rất nhiệt tình, năng động. Ở trường có bất cứ chương trình văn nghệ nào thì cũng đều có sự góp mặt tham gia của Phương.

Đọc thêm

NINH VĂN PHÚC CHÀNG TRAI NHỎ NHƯNG CÓ VÕ

Ninh Văn Phúc – cậu học viên lớp Đồ họa DH0716D, trưởng nhóm Đồ họa tại ITPlus hiện đang là một tấm gương sáng mà các bạn học viên ngành Đồ họa của ITPlus hết sức ngưỡng mộ. Chỉ mới vừa kết thúc học kỳ của năm nhất, Phúc đã tự tin ứng tuyển vào tập đoàn danh tiếng Vingroups và trở thành cộng tác viên của tập đoàn với mức lương khởi điểm là niềm mong ước của biết bao nhiêu nhân viên các công ty khác.

Đọc thêm
1