5 HIỂU LẦM VỀ REACTJS BẠN CẦN BIẾT

Ngày nay, ReactJS đã trở nên rất phổ biến bởi những tính năng linh hoạt và đơn giản với hơn 1,300 developer và hơn 94,000 trang web đang sử dụng ReactJS. Nhiều người ám chỉ rằng ReactJS sẽ là tương lai của việc phát triển web. Tuy vậy, vẫn còn có những lầm tưởng về ReactJS khiến chúng ta phải bối rối khi tiếp xúc với ReactJS nếu không tìm hiểu trước. Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ chỉ ra những hiểu lầm đó.

Đọc thêm

NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG CỦA REACTJS BẠN CẦN BIẾT

Trong quá trình lập trình, quả thực không thể không kể đến sự giúp đỡ của các thư viện khi đã giúp các lập trình viên tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Một trong những thư viện đắc lực về UI (giao diện người dùng) đang rất được ưa chuộng hiện nay là ReactJS. Vậy cùng ITPlus Academy tìm hiểu một chút về ReactJS nhé.

Đọc thêm

NODEJS 101 - ỨNG DỤNG CỦA NODEJS

NodeJS là một trong những phát minh trong lĩnh vực lập trình “nổi đình nổi đám” trong thời gian gần đây. Ứng dụng của nó thực sự có ích, tuy nhiên chúng ta cần phải có những cái nhìn đúng về NodeJS. ITPlus Academy sẽ giúp bạn trong vấn đề này.

Đọc thêm

NODEJS 101 - NHỮNG KIẾN THỨC CƠ BẢN CỦA NODEJS

JavaScript, PHP là những ngôn ngữ cực kỳ quan trọng khi thiết kế và lập trình cho website. Tuy nhiên, việc có các framework bổ  trợ cho việc lập trình website cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc trợ giúp các lập trình viên cũng như rút ngắn thời gian lập trình bằng những tính năng cực kỳ quan trọng, điển hình như NodeJS. Trong bài viết này, ITPlus Academy  sẽ giới thiệu cho bạn những điểm cơ bản nhất của NodeJS.

Đọc thêm

TOP CÁC THUẬT NGỮ CHUYÊN NGÀNH CNTT BẠN CẦN BIẾT

Công nghệ thông tin và lập trình là những ngành nghề liên quan mật thiết với nhau và cùng với đó là lượng kiến thức và thuật ngữ khổng lồ khiến không ít người bối rối khi mới bước vào ngành này. Trong bài viết này, hãy cùng ITPlus Academy tìm hiểu một vài thuật ngữ bắt buộc cần phải hiểu trong ngành này nhé.

Đọc thêm

BẠN BIẾT GÌ VỀ PACKAGE MANAGER?

Cùng ITPlus Academy tìm hiểu các kiến thức về Package Mananger vô cùng cần thiết với các lập trình viên. Có thể bạn đã sử dụng nó bấy lâu nay mà không hay biết đấy!

Đọc thêm

TOP 6 PHẦN MỀM THIẾT KẾ WEBSITE TỐT NHẤT HIỆN NAY

Hiện nay, công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0. Từ đó, website cũng phát triển hơn và được nhiều người quan tâm, sử dụng hơn, việc xây dựng website “ngày càng xịn” cũng được các doanh nghiệp, công ty đề cao hơn nhiều. Thực tế, trên mạng internet có rất nhiều phần mềm thiết kế website, tuy nhiên để tìm được những phần mềm ưu việt, đáng tin cậy, hoạt động hiệu quả lại không hề dễ. Hiểu được điều này, ITPlus Academy tổng hợp gi

Đọc thêm

LÀM SAO ĐỂ TĂNG NĂNG SUẤT LẬP TRÌNH?

Lập trình viên là một công việc vô cùng áp lực với khối lượng công việc lớn mà quỹ thời gian lại rất eo hẹp. Ngoài việc tập hợp một đội ngũ lớn để chia nhỏ, việc tăng năng suất làm việc chính là cách hữu dụng nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm mà vẫn theo kịp tiến độ dự án. ITPlus Academy sẽ cùng bạn đi đến những cách để tăng năng suất lập trình cho mình.

Đọc thêm

6 TIPS GIÚP BẠN ĐỌC CODE HIỆU QUẢ HƠN

Viết code là công việc quá thường ngày của các lập trình viên. Nhưng đôi khi bạn sẽ cần phải đọc code của người khác để sửa lỗi sản phẩm hoặc để học hỏi các lập trình viên giỏi hơn.ITPlus Academy sẽ mách bạn các tips để bạn đọc code hiệu quả hơn, cũng như tăng trải nghiệm khi đọc code của bạn.

Đọc thêm

TOP 6 KỸ NĂNG BẮT BUỘC CỦA LẬP TRÌNH FRONT END

Lập trình front - end thực sự vô cùng quan trọng trong thiết kế một website, giúp cho website thu hút người dùng và đạt được nhiều mục đích khi xây dựng website. Trong bài viết này hãy cùng ITPlus Academy điểm qua các công việc của lập trình front-end, từ đó các bạn học lập trình front-end sẽ biết được một cái nhìn tổng quát khi lựa chọn công việc này.

Đọc thêm
1