5 TIPS GIÚP DEVELOPER NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ

Con đường để trở thành một developer chuyên nghiệp rất dài và gian khổ, công việc này đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức và sự chịu khó rèn luyện kĩ năng của mỗi developer. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn, tiết kiệm được thời gian nhiều hơn nếu chúng ta biết cách làm và hướng đi đúng. Dưới đây là 5 tips dành giúp developer nâng cao khả năng của mình.

Đọc thêm

5 TIỆN ÍCH KIỂM ĐỊNH WEBSITE TỪ CHROME

Trước khi một sản phẩm được thông qua, chúng luôn cần được kiểm định nhiều lần về trải nhiệm với người dùng, từ độ phù hợp về font chữ, tương tác về màu sắc hay mức độ tương thích với các loại màn hình, giao diện trên ứng dụng… Do đó, ITPlus Academy muốn giới thiệu với bạn 5 công cụ tiện ích trên Chrome có thể giúp đỡ bạn rất nhiều.

Đọc thêm

NHỮNG NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ WEBSITE CHO DI ĐỘNG

Hiện nay, di động càng ngày càng trở nên phổ biến, thế nên việc thiết kế website trên mobile càng được coi trọng. Để trải nghiệm người dùng được tốt nhất, việc thiết kế cũng yêu cầu nhiều khắt khe. Sau đây là một số nguyên tắc thiết kế website cho di động mà bạn nên tham khảo.

Đọc thêm

SỰ THẬT VỀ NGÀNH LẬP TRÌNH MÀ CHỈ CÓ NGƯỜI TRONG NGHỀ MỚI BIẾT

Khi nhắc đến ngành lập trình viên thì người ta sẽ nghĩ đến các mức lương nghìn đô, công việc siêu nhiên và cứ học lập trình sẽ có công việc ổn định. Nếu nghĩ vậy thì không chính xác 100% đâu. Thế nhưng sự thật về ngành lập trình là gì? Các member mới của ngành lập trình thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây để chuẩn bị tâm thế vững vàng nhé. 

Đọc thêm

NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH ỨNG DỤNG JAVA CÓ SỨC MẠNH THẾ NÀO TRONG ĐỜI SỐNG

Java là một ngôn ngữ lập trình không còn xa lạ với tất cả chúng ta, nhất là những lập trình viên. Đây là một ngôn ngữ lập trình quen thuộc, hướng đối tượng, đa mục đích, cấu tạo đơn giản và sử dụng dễ dàng. Java khá đáng tin cậy để xây dựng các hệ thống lớn hiện nay trên thế giới. Vậy hãy thử xem Java "có mặt" trong những ứng dụng nào hiện nay?

Đọc thêm

LỜI KHUYÊN CHO TÂN SINH VIÊN THEO HỌC NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Ai cũng nghĩ rằng học ngành công nghệ thông tin là “dễ” xin việc. Dễ xin việc tất nhiên là dành cho ai những ai nghiêm túc theo đuổi chúng và “có lộ trình” rõ ràng trong suốt thời gian học. Chắc hẳn không ít sinh viên mới bước chân vào ngưỡng cửa đại học cảm thấy bỡ ngỡ về việc học của mình. Bài viết sau đây của ITPlus Academy là các lời khuyên cho tân sinh viên theo học ngành công nghệ thông tin vô cùng bổ ích, đừng bỏ qua nhé.

Đọc thêm

TOP 5 WEBSITES MÀ LẬP TRÌNH VIÊN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Dù bạn là một lập trình viên mới vào nghề hay đã là những lập trình viên viết code chuyên nghiệp thì vẫn luôn cần phải luyện viết code thường xuyên. Việc luyện viết code thường xuyên giúp bạn nâng cao kỹ năng cũng như chia sẻ giao lưu với nhiều lập trình viên khác. Dưới đây là ITPlus Academy cung cấp cho bạn 5 website để luyện viết code mà các lập trình viên không thể bỏ qua.

Đọc thêm

TOP 8 NƠI HỌC LẬP TRÌNH C MIỄN PHÍ VÀ HAY HO MÀ BẠN NÊN BIẾT

Ngôn ngữ lập trình C đã không còn xa lạ với chúng ta trong thế giới lập trình hiện nay, thậm chí có thể coi là một ngôn ngữ hàng đầu. Ngôn ngữ lập trình này có có hậu duệ là Windows, Linux, X…  Thậm chí Python, PHP mà bạn biết cũng là đứa con của C. Vậy nên quyết định học ngôn ngữ lập trình C là điều chẳng sai lầm tẹo nào đâu. Sau đây là top 10 nơi học lập trình C miễn phí hay ho mà bạn nên biết.

Đọc thêm

TRỞ THÀNH FULL STACK DEVELOPER PHẢI LÀM THẾ NÀO?

Chắc hẳn không ít trong chúng ta đã thấy các bài tuyển dụng  Full Stack Developer với mức lương cao ngất ngưởng. Thế nhưng cái gì cũng có giá của nói, hành trình để trở thành  Full Stack Developer không phải dễ dàng đâu nhé. Nếu bạn còn mơ hồ về nghề nghiệp này, thì hãy cùng IT PLus Academy tham khảo bài viết dưới đây. 

Đọc thêm
1