5 LƯU Ý GÌ KHI MUA/LẮP RAM MÁY TÍNH

Ram là bộ phận không thể thiếu của một chiếc máy tính và nó quyết định trực tiếp tới tốc độ của máy tính. Vì vậy, ITPlus Academy hướng dẫn bạn cách chọn mua và lắp ram máy tính đúng cách như sau

Đọc thêm

PHÂN BIỆT CODER, DEVELOPER, PROGRAMMER VÀ SOFTWARE ENGINEER

Bạn có thể từng nghe qua những vị trí công việc này nhưng đã thực sự hiểu rõ? Bạn vẫn chưa biết làm cách nào để phân biệt được các chức danh trong ngành Lập trình. Vậy thì bài viết dưới đây là dành cho bạn. Hãy cùng ITPlus - Academy tìm hiểu xem Coder, Developer, Programmer và Software Engineer có gì khác nhau nhé!

Đọc thêm

UIDATEPICKER MỚI CHO ISO 14

Tháng 6/2020, Apple đã thay đổi cách chúng ta sử dụng phần mềm UIDatePicker. ITPlus Academy hướng dẫn các bạn sử dụng trên Xcode 12.2 ở phiên bản IOS 14.2 nhé

Đọc thêm

CÁC LOẠI BUG TRONG TESTING

Trong bài viết dưới đây hãy cùng ITPlus - Academy tìm hiểu về các loại Bug trong testing hay chính là một số lỗi thường gặp khi kiểm tra website và ứng dụng. Chắc hẳn đây sẽ là một đề tài thú vị với không chỉ các lập trình viên mà còn với cả người dùng.

Đọc thêm

5 SỰ THẬT THÚ VỊ VỀ NGHỀ LẬP TRÌNH MOBILE

Thời đại công nghệ bùng nổ rộng khắp, lập trình ứng dụng trên Mobile đang ngày càng được mọi người quan tâm và yêu thích. Tuy nhiên, bạn có bao giờ thắc mắc công việc này có sự thật gì thú vị không nhỉ? Nếu đang có định hướng theo đuổi lĩnh vực này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nha. Hãy cùng ITPlus tìm hiểu 5 sự thật có thể bạn đang hiểu nhầm về ngành nghề này!

Đọc thêm

5 phần mềm nguồn mở tốt nhất cho người dùng PC

Đối với người dùng hệ điều hành Linux, tìm kiếm những phần mềm mới là một việc khá dễ dàng. Những ứng dụng nguồn mở miễn phí nổi bật dưới đây phù hợp cho hầu hết người dùng Linux thông thường. Đồng thời, chúng cũng có phiên bản cho các nền tảng khác, kể cả hệ điều hành Windows.

Đọc thêm

Tester và những sự thật thú vị xung quanh

Tester là người chịu trách nhiệm kiểm tra chất lượng đầu ra của 1 sản phẩm, đảm bảo sản phẩm đó có ít lỗi nhất. Nghe có vẻ khô khan nhưng thực ra nghề này lại có rất nhiều điều thú vị xoay quanh, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé:

Đọc thêm

So sánh lập trình ứng dụng Android và IOS

Khi bạn bắt tay vào xây dựng ứng dụng đầu tiên của mình, thì một nửa thành công nằm ở việc lựa chọn đúng nền tảng để phát triển. Giữa lập trình ứng dụng Android và iOS, bạn chọn cái nào? Hãy cùng ITPLus so sánh 2 nền tảng này nhé:

Đọc thêm
1