13 MẸO TỰ HỌC LẬP TRÌNH CHO NGƯỜI KHÔNG BIẾT BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

Nếu bạn là người mới bắt đầu viết code thì sẽ thật khó để biết được mình nên bắt đầu từ đâu. Và tất nhiên, đây cũng là điều thật dễ dàng khiến bạn có thể đi nhầm đường và lãng phí rất nhiều thời gian, tiền bạc của mình. Để giúp các bạn điều đó thì Eric Elliott – tác giả của “Lập trình ứng dụng JavaScript” đã đưa ra một số mẹo hay dành cho những bạn muốn theo đuổi lập trình thành công.

Đọc thêm

TỔNG HỢP CÁC NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH ỨNG DỤNG DI ĐỘNG (PHẦN 2)

Trong phần trước, chúng mình đã giới thiệu cho các bạn biết về các ngôn ngữ lập trình ứng dụng cho Android và IOS. Bên cạnh đó còn chỉ ra cho các bạn những ngôn ngữ lập trình thông dụng cho hai phần mềm này. Ở phần 2 này, ITPlus sẽ hướng dẫn các bạn phân loại các ngôn ngữ cũng như là so sánh các tính năng để chỉ ra những điểm mạnh lợi ích mà các ngôn ngữ lập trình có thể mang lại cho các bạn nhé!

Đọc thêm

TỔNG HỢP CÁC NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH ỨNG DỤNG DI ĐỘNG (PHẦN 1)

Để phát triển một ứng dụng di động nào đó, bạn cần phải biết ngôn ngữ lập trình để có thể xây dựng nó. Nhưng việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình phù hợp là một điều không hề đơn giản. Trên thực tế, có rất nhiều ngôn ngữ lập trình để bạn có thể lựa chọn. Chính vì vậy, ITPlus sẽ giúp bạn sàng lọc và lựa chọn ngôn ngữ phù hợp nhất.

Đọc thêm

LƯU TRỮ FILE VỚI GOOGLE DRIVER TRONG LARAVEL

Khi bạn phát triển một website để chia sẻ tài nguyên cho người dùng thì chắc hẳn bạn sẽ phải tính toán xem việc lưu trữ tài nguyên của mình ở nơi nào đó. Có nhiều nơi để bạn lựa chọn lưu trữ dữ liệu như tại chính server, Amazon S3, Google Drive,…Vì vậy, ngày hôm nay, ITPlus xin được chia sẻ việc upload file lên Google Drive với website code bằng Laravel. Với mỗi tài khoản, Google Drive cung cấp 15GB để lưu trữ dữ liệu trên các dịch vụ như Drive, Mail, Photo+,…Vậy nên, Googlde Drive chỉ phù hợp v

Đọc thêm

OPENMP TRONG C++

Mục đích của bài viết này đó là giới thiệu một cách cơ bản nhất về OpenMP, bộ thư viện mở rộng C/C++/Fortran nhằm cho phép thực hiện song song vào scource code mà không phải viết lại nó.

Đọc thêm

Vue.js là gì? Viết chương trình đầu tiên bằng Vue.js?

Yếu tố đầu tiên là Vue.js được nhận xét là VERY EASY-TO-LEARN trong việc tạo ra các front-ends linh hoạt. Thứ hai, Vue.js hỗ trợ cho việc render, xử lý bất đồng bộ trong DOM, liên kết dữ liệu 2 chiều, tuân thủ nghiêm ngặt các thành phần của web và tích hợp đơn giản với các thành phần HTML. Ngoài ra, Vue.js được xây dựng bởi một đội ngũ công đồng gồm các thành viên đến từ nhiều nước trên thế giới. Lan man thế thôi, giờ vào phần chính nhé mọi người :D

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook