LÝ DO GÌ KHIẾN CHO GIỚI TRẺ THÍCH HỌC LẬP TRÌNH ĐẾN VẬY?

2018-04-20 10:14:46

Lập trình viên là công việc đã không còn là xa lạ đối với giới trẻ hiện nay. Dù xã hội có nhiều biến động, các ngành nghề khác dần đi vào bão hòa về việc làm nhưng nghề lập trình vẫn luôn giữ được độ “HOT” của mình. Dưới đây là 7 lý do sẽ khiến bạn phải “khăn gói” đi đăng ký tham gia, lựa chọn học ngành Lập trình ngay lập tức.

Đọc thêm

HỌC NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA RA TRƯỜNG LÀM GÌ?

2018-05-15 11:51:18

Học ngành Thiết kế đồ họa! Ra trường làm gì?. Đây là câu hỏi mà rất nhiều thí sinh đặt ra khi tìm hiểu về Thiết kế đồ họa – một trong những ngành học hấp dẫn của lĩnh vực Nghệ thuật ứng dụng. Đây là mối băn khoăn hoàn toàn dễ hiểu vì để học tốt và thành công trong bất cứ ngành nghề nào, điều quan trọng là bạn phải hiểu rõ về ngành học đó và cơ hội nghề nghiệp mang lại cho bản thân.

Đọc thêm

CÁC TRƯỜNG SƯ PHẠM LIỆU GIỜ CÓ CÒN LÀ SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN CHO BẠN?

2018-04-17 09:59:19

Trong những năm gần đây, giảm chỉ tiêu đào tạo sư pham đã được thực hiện theo lộ trình. Mục đích chính của việc giảm chỉ tiêu nhằm giảm quy mô đào tạo, tạo điều kiện tốt hơn để các trường tổ chức đào tạo đối với sinh viên sư phạm nhằm tăng chất lượng đào tạo ngành sư phạm, giảm dần tỷ lệ sinh viên sư phạm ra trường không có việc làm phù hợp định hướng, lộ trình quy hoạch mạng lưới các trường có ngành đào tạo giáo viên.

Đọc thêm

THỊ TRƯỜNG VIỆC LÀM 2018: NGÀNH NÀO SẼ LÊN NGÔI?

2018-03-28 11:43:13

Thời gian gần đây trong khi lĩnh vực tài chính - ngân hàng đang bị suy giảm nghiêm trọng thì lập trình (CNTT), mỹ thuật đa phương tiện lại là ngành đang có tốc độ tăng trưởng mạnh. Thị trường việc làm đầu năm 2017 chứng kiến sự sụt giảm nhanh chóng của các lĩnh vực hot trước kia và nhường chỗ cho ngành về CNTT, mỹ thuật đa phương tiện tăng trưởng nhanh chóng nhu cầu tuyển dụng

Đọc thêm

NĂM 2018 – 12 NGHỀ HOT NHẤT

2018-03-28 11:51:05

Có những ngành nghề dù ở thập kỷ nào, thời đại nào cũng đều rất thu hút đối với người lao động như bác sĩ, kĩ sư xây dựng, kĩ sư cơ khí,...bởi nó đem lại thu nhập cao và ổn định. Tuy nhiên, bước sang năm 2017, thị trường việc làm đã xuất hiện thêm những ngành nghề hot, hứa hẹn sẽ thu hút giới trẻ. Hãy cùng ITPlus điểm qua 12 nghề hot nhất năm 2018 và tìm kiếm xem nghề nào sẽ phù hợp với bạn nhé.

Đọc thêm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ÔN THI CÁC MÔN KHOA HỌC TỰ NHIÊN HIỆU QUẢ

2018-03-26 13:57:47

Làm thế nào để chọn đáp án đúng cho các câu hỏi trắc nghiệm trong bài thi khoa học tự nhiên trong kỳ thi THPT quốc gia? Việc chuẩn bị bài bản về lý thuyết và các dạng bài tập là vô cùng quan trọng. Nhưng với lượng kiến thức khủng lồ như vậy thì làm cách nào để bạn có thể ôn thi và làm bài thi được hiệu quả nhất? Sau đây, ITPlus sẽ hướng dẫn các bạn cách ôn thi các môn khoa học tự nhiên mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình làm bài thi. Các bạn nhớ đọc hết và thực hiện theo nha!

Đọc thêm

XUẤT HIỆN NHIỀU TỔ HỢP MỚI TRONG TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NĂM 2018

2018-03-23 11:04:43

Đầu năm 2018, trong kế hoạch của nhiều trường ĐH có xuất hiện những tổ hợp môn thi mới. Các thí sinh xét tuyển ngành Công nghệ Thực phẩm có thể đăng ký tổ hợp Văn, Hóa, Sử. Còn đối với ngành Công nghệ Thông tin thì các thí sinh có thể xét tuyển với tổ hợp Văn, Địa, Giáo dục Công dân.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook