FPT Software

Với các công ty con và văn phòng tại chín quốc gia trên toàn thế giới (Nhật Bản, Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Singapore, Malaysia, Úc, Thái Lan, và Philippines) cộng với ba trung tâm phát triển tại Việt Nam, FPT Software được phục vụ hơn 150 khách hàng toàn cầu từ 20 + quốc gia trên bốn châu lục với các dự án toàn cầu nhiều triệu đô la, chúng tôi đã chuyển giao thành công Hitachi, NEOPOST, Petronas, Deutsche Bank, và Unilever, trong số nhiều người khác.

Đọc thêm

ITSOL ,.JSC

ITSol là doanh nghiệp CNTT hàng đầu tại Việt Nam, chuyên về cung cấp giải pháp và nhân lực trong lĩnh vực CNTT. Top 17 Doanh nghiệp phần mềm & dịch vụ CNTT - 2015 Top 40 Doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam

Đọc thêm

Công ty Phần mềm Gemtek Việt Nam

Gemtek Technology là Tập đoàn đứng đầu Đài Loan trong lĩnh vực Công nghệ không dây băng thông rộng - được thành lập năm 1988, là một trong những nhà nghiên cứu thiết kế, sản xuất, gia công các thiết bị viễn thông không dây băng thông rộng hàng đầu thế giới trong công nghệ hạ tầng mạng viễn thông và các dịch vụ giá trị gia tăng trên nền IP, phục vụ cho đối tượng khách hàng đa dạng từ cá nhân tới doanh nghiệp.

Đọc thêm

Công Ty Cổ Phần QSoft Việt Nam

Được thành lập năm 2005, QSoft Việt Nam nhanh chóng khẳng định vị thế là một trong những công ty phát triển phần mềm và thiết kế website hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, cơ sở hạ tầng hiện đại, phương thức quản lý chuyên nghiệp và sự tận tâm trong công việc, trong 5 năm qua, QSoft Việt Nam đã luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng đồng thời có những bước phát triển nhanh chóng và bền vững.

Đọc thêm

Công ty Cổ phần Phần mềm Hà Nội (Hanoi Software JSC)

Ngày 25/07/2003 nhóm đội ngũ gia công ứng dụng cho thị trường Hoa Kỳ (từ năm 2000) được Phòng Đăng ký Kinh doanh - Sở Kế hoạch & Đầu tư TP. Hà Nội cấp giấy chứng nhận số 0103002607 xác định sự có mặt chính thức của Công ty Cổ phần Phần mềm Hà Nội (Hanoi Software Joint Stock Company) trên thị trường. Hiện nay, Công ty Cổ phần Phần mềm Hà Nội có trụ sở đặt tại số 134 Phố Mai Anh Tuấn, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

Đọc thêm

Công ty cổ phần công nghệ DTT

DTT là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin – viễn thông khép kín và toàn diện cho mọi khách hàng trên toàn thế giới. Với phương châm hoạt động đạo đức, chuyên nghiệp và sáng tạo, chúng tôi tạo ra môi trường làm việc ý nghĩa cho nhân viên, mang đến khách hàng các giá trị cách tân và dịch vụ tuyệt hảo, hướng tới nâng cao giá trị cho cổ đông và có trách nhiệm với cộng đồng

Đọc thêm

Công ty Cổ phần Giải pháp phần mềm Hanel

Công ty Cổ phần Giải pháp phần mềm Hanel (HanelSoft) là nhà cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm có trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam với tầm nhìn xây dựng một tổ chức linh hoạt, sáng tạo và hiệu quả giúp gia tăng giá trị cho khách hàng và đối tác

Đọc thêm

Công ty Cổ phần NetNam

NetNam là đơn vị tiên phong du nhập Internet vào Việt Nam kể từ năm 1993 đồng thời là một trong bốn đơn vị cung cấp dịch vụ Internet (ISP) đầu tiên tại Việt Nam.

Đọc thêm

Công ty VietSoftware

VietSoftware là một Công ty Cổ phần được thành lập theo Luật Doanh nghiệp của Việt Nam vào ngày 31 tháng 3 năm 2000, có trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tên tiếng Việt của Công ty là “ Công ty Cổ phần Phần mềm Việt”, tên quốc tế là VietSoftware, tên viết tắt được dùng là VSI (VietSoftware Incorporated)

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook